Xe

Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2020 có gì biến động?

(VNF) - Bên cạnh việc được giảm 50% lệ phí trước bạ, các khách hàng khi mua xe Kia trong tháng 8 sẽ nhận được nhiều quà tặng đi kèm.

Kia Morning giảm từ 6 đến 10 triệu đồng

Duy trì mức giảm giá bán như trong tháng 7, khách hàng khi mua xe Kia Morning trong tháng 8 sẽ được giảm từ 6 đến 10 triệu đồng, bên cạnh là các quà tặng đi kèm, gồm gói phụ kiện chính hãng, lãi suất vay ưu đãi và thẻ happy drive.

Kia Morning bán ra với 4 phiên bản, giá xe dao động từ 299 triệu đồng đến 383 triệu đồng. Đáng chú ý, 2 phiên bản Morning MT và AT không được ưu đãi hay giảm giá bán trong tháng 8.

Kia Soluto giá từ 369 đến 469 triệu đồng

Trong tháng 8, giá bán của Kia Soluto không có gì biến động so với tháng trước đó. Cụ thể, xe vẫn duy trì mức giảm giá từ 26 đến 30 triệu đồng (tuỳ từng phiên bản), đi kèm là quà  tặng phụ kiện chính hãng, lãi suất vay ưu đãi và thẻ happy drive.

Giá bán của Kia Soluto như sau: Soluto MT giá 369 triệu đồng; Soluto MT Duluxe giá 399 triệu đồng; Soluto AT Deluxe giá 429 triệu đồng và Soluto AT Luxury giá 469 triệu đồng.

Kia Sorento giảm giá từ 30 đến 50 triệu đồng

Bên cạnh chương trình quà tặng đi kèm dành cho khách hàng mua xe Sorento trong tháng 8, nhà phân phối vẫn duy trì mức giảm giá từ 30 đến 50 triệu đồng như trong tháng 7. Hiện tại giá xe của Kia Sorento dao động từ 769 triệu đồng đến 899 triệu đồng.

Các mẫu xe còn lại của hãng như Kia Rondo, Cerato hay Optima cũng được nhà phân phối duy trì các mức giảm giá bán hàng chục triệu đồng (cao nhất 60 triệu đồng cho mẫu xe Sedona) như trong tháng 7. Cùng với đó là các quà tặng đi kèm như gói phụ kiện chính hãng, lãi suất vay ưu đãi và thẻ happy drive.

Dưới đây là bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2020: 

Xem thêm: Phân khúc xe hạng B tháng 7: Toyota Vios bán chạy, Honda City ‘thất thế’

Tin mới lên