Xe

Bảng giá xe Mazda tháng 3/2019: Mazda CX-5 giảm giá 40 triệu đồng

(VNF) - Đầu tháng 3/2019, Thaco Trường Hải đã công bố chương trình giảm giá bán đối với hầu hết các dòng xe Mazda đang bán trên thị trường.

Cụ thể, bán tải Mazda BT-50 giảm giá nhiều nhất, lên đến 50 triệu đồng, ngoài ra khách hàng khi mua xe còn được tặng kèm thêm 1 năm bảo hiểm vật chất (áp dụng cho từng phiên bản).

Đối với mẫu SUV Mazda CX-5, khách hàng khi mua xe trong tháng 3/2019 sẽ được giảm giá bán 40 triệu đồng, áp dụng tuỳ theo từng phiên bản cụ thể. Đặc biệt, khi nhận xe khách hàng còn được trang bị đầy đủ phụ kiện cần thiết bao gồm phim cách nhiệt, baga mui (giá nóc thể thao), ốp đèn sương mù viền LED, thảm lót sàn và túi cứu hộ.

Trên thị trường, Mazda CX-5 được các khách hàng đánh giá cao bởi trên tất cả các phiên bản đều được trang bị hệ thống đèn Full LED mới, công nghệ hỗ trợ kiểm soát gia tốc GVC, phanh tay điện tử tích hợp chức năng Auto Hold, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, cửa gió điều hòa hàng ghế sau, hàng ghế sau có chiều rộng tốt nhất trong phân khúc, mở rộng hơn không gian để chân và có thể ngả lưng, tích hợp cổng sạc USB, chìa khóa thông minh, cốp sau điều chỉnh điện.

Giá xe Mazda CX-5 tháng 3/2019 được giảm giá lên tới 40 triệu đồng

Mazda3 cũng từng được nhà phân phối giảm giá bán 25 triệu đồng và quà tặng đi kèm trong tháng 2/2019. Chương trình này hiện vẫn được các đại lý áp dụng trong tháng 3/2019.

Còn mẫu sedan Mazda6, đối thủ cạnh tranh với Honda Accord, mẫu xe này được ưu đãi 35 triệu đồng. Riêng với Mazda 2, hiện mẫu xe này hiện chỉ nhận được quà tặng phụ kiện, không được giảm giá bán.

Chương trình khuyến mãi cụ thể như sau:

Dưới đây là bảng giá xe Mazda tháng 3/2019 mới nhất để bạn đọc tham khảo:

Xem thêmHonda Civic RS 2019 tại Việt Nam có giá tạm tính 903 triệu đồng

Tin mới lên