Thị trường

Bảng giá xe Rolls-Royce tại Việt Nam: Cao nhất hơn 54 tỷ đồng

(VNF) - Theo công bố, giá xe Rolls-Royce thấp nhất là 31,4 tỷ đồng cho phiên bản Ghost và cao nhất 54,3 tỷ đồng cho bản Phantom EWB.

Bảng giá xe Rolls-Royce tại Việt Nam: Cao nhất hơn 54 tỷ đồng

Bảng giá xe Rolls-Royce tại Việt Nam: Cao nhất hơn 54 tỷ đồng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ông Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch Rolls-Royce Motor Car Hà Nội đã đăng tải bảng giá bán mới nhất của dòng xe siêu sang Anh quốc được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam.

Ông Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch Rolls-Royce Motor Car Hà Nội

Theo đó, Rolls-Royce bán ra tại Việt Nam có 10 phiên bản để khách hàng lựa chọn, có giá bán thấp nhất 31,4 tỷ đồng cho phiên bản Ghost và cao nhất 54,3 tỷ đồng cho bản Phantom EWB.

Theo công bố, mức giá bán đã bao gồm giá xe niêm yết, các khoản thuế phí như thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng, phí kiểm định an toàn và khí thải và các chi phí về vận chuyển…, nhưng chưa bao gồm tiền đăng ký xe và phí ra biển. 

Giá xe Rolls-Royce chính hãng tại Việt Nam vừa được ông Minh công bố 

Đáng chú ý nhất trong bảng báo giá được ông Đoàn Hiếu Minh đăng tải là Rolls-Royce phiên bản Cullinan chỉ hơn 32 tỷ đồng, thấp hơn nhiều so với con số 42 tỷ đồng ở thời điểm lần đầu về nước.

Xét giá bán của Rolls-Royce Cullinan so với một số thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á như Malaysia thì giá tại Việt Nam “dễ chịu” hơn nhiều.

Tại Malaysia, mẫu SUV siêu sang này có hai biến thể lựa chọn là bản 4 và 5 chỗ ngồi. Ở dạng tiêu chuẩn, giá bán của xe theo công bố là 1,5 triệu USD (khoảng 34,76 tỷ đồng). Tuy nhiên, chiếc xe đang hiện diện tại đây có giá bán lên tới 1,8 triệu USD (khoảng 41,7 tỷ đồng) với nhiều trang bị được nâng cấp.

Xem thêm: Giá xe VinFast sẽ tăng cao nhất hơn 500 triệu đồng kể từ tháng 9/2019

Tin mới lên