Xe

Bảng giá xe Toyota Việt Nam mới nhất: Toyota Wigo và Corolla Altis đồng loạt giảm giá

(VNF) - Hai mẫu xe của Toyota Việt Nam đang được một số đại lý giảm giá bán để đẩy hàng tồn là Toyota Wigo và Corolla Altis, mức giảm từ 15 triệu đến 40 triệu đồng (tuỳ mẫu xe).

Bảng giá xe Toyota Việt Nam mới nhất: Toyota Wigo và Corolla Altis đồng loạt giảm giá

Bảng giá xe Toyota Việt Nam mới nhất: Toyota Wigo và Corolla Altis đồng loạt giảm giá.

Trước sức ép từ hai đối thủ Honda Brio và VinFast Fadil sắp ra mắt, hiện một số đại lý đang giảm giá bán cho Toyota Wigo tới 40 triệu đồng (tuỳ từng phiên bản). Được biết, đây là mức giảm được thực hiện riêng tại từng đại lý chứ không phải là chính sách giảm giá từ Toyota Việt Nam.

Đại lý giảm giá xe Toyota Wigo tới 40 triệu đồng

Với mức giảm này, giá xe Toyota Wigo được đưa về ở mức 305 triệu đồng đối với phiên bản MT và 365 triệu đồng cho phiên bản AT.

Tháng trước đó, Toyota Wigo cũng được các đại lý giảm giá bán từ 15 triệu đến 30 triệu đồng (tuỳ từng phiên bản). Cụ thể, các đại lý Toyota ở Hà Nội giảm giá bán 15 triệu cho bản số tự động (405 triệu đồng xuống còn 390 triệu đồng) và 30 triệu đồng cho bản số sàn (345 triệu đồng còn 315 triệu đồng).

So với hai đối thủ “sừng sỏ” trên thị trường là Hyundai Grand i10 và Kia Morning, Toyota Wigo sở hữu nhiều trâng bị tiện ích đủ dùng cho người dùng như: điều hòa đơn dành cho hai ghế phía trước; cụm đồng hồ dạng 3 ống lồng kiểu thẳng đứng; ghế ngồi bọc vải nỉ; hệ thống giải trí là màn hình DVD cảm ứng, tích hợp cổng kết nối Bluetooth, wifi và dàn âm thanh 4 loa.

“Trái tim” của xe đến từ khối động cơ 3NR-VE, 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1.2L, công suất 86 mã lực và mô-men xoắn cực đại 107 Nm.

Toyota Corolla giảm giá tới 80 triệu đồng

Không chỉ riêng Toyota Wigo, mẫu xe hạng C của Toyota Việt Nam khác là Corolla Altis cũng được một số đại lý giảm giá từ 50-80 triệu đồng (tất cả các phiên bản).

Hiện tại, Altis đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 5 biến thể, giá niêm yết từ 697 triệu đồng đến 932 triệu đồng.

Toyota Camry 2019 có giá từ 1,029 tỷ đồng

Ngoài hai mẫu xe trên nhận được mức giảm giá hấp dẫn, hầu hết các mẫu xe còn lại đều duy trì giá bán như trong tháng trước đó. Đơn cử như sedan hạng D Toyota Camry 2019 giá 1,029 tỷ đồng (phiên bản 2.0G) và 1,235 tỷ đồng (bản 2.5Q).

Hay SUV hạng sang cỡ lớn Toyota Land Cruiser 2019 có giá 3,983 tỷ đồng, tăng hơn 300 triệu đồng so với giá của phiên bản trước. 

Dưới đây là bảng giá xe Toyota tháng 6/2019 để bạn đọc tham khảo:

Trên đây là Bảng giá xe Toyota mới nhất tháng 6/2019 được VietnamFinance cập nhật liên tục dành cho bạn đọc tham khảo. 

Bạn đọc nên liên lạc và trực tiếp đến đại lý gần nhất để được tư vấn và nhận được thông tin chính xác về giá xe mới nhất, thụ hưởng các chương trình khuyến mại, hỗ trợ trong tháng 6/2019. 

Xem thêm: Những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6/2019

Tin mới lên