Tài chính tiêu dùng

Bảo hiểm AAA liên kết với Rainbow Group và Papaya Insurtech để phân phối sản phẩm

(VNF) - Ngày 28/2, Công ty Cổ Phần Bảo Hiểm AAA đã ký kết thỏa thuận phân phối bảo hiểm với Rainbow Group (Việt Nam) và Papaya Insurtech (Singapore) – hai đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ cho lĩnh vực bảo hiểm tại thị trường Việt Nam. 

Bảo hiểm AAA liên kết với Rainbow Group và Papaya Insurtech để phân phối sản phẩm

Đại diện Bảo hiểm AAA và đại điện Rainbow Group trong buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối bảo hiểm.

Bảo hiểm AAA và Rainbow Group đã ký kết thoả thuận hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm ô tô trên ứng dụng thông minh MyInsure thuộc hệ sinh thái của Rainbow Group. Tham dự buổi lễ có ông Stephen Beatty - Tổng giám đốc Bảo hiểm AAA, Bà Đỗ Minh Hiền - Phó tổng giám đốc điều hành của Bảo hiểm AAA và ông Amit Sharma – Giám đốc sản phẩm & Marketing đại điện Rainbow Group.

Rainbow Group là đơn vị cung cấp hệ sinh thái gồm các sản phẩm kỹ thuật số dựa trên nền tảng công nghệ và trí tuệ nhân tạo như: MyInsure, My Heros, Mybikes…nhằm cung ứng các sản phẩm, giải pháp tăng cường sự trung thành của khách hàng đối với các nhãn hàng tiêu dùng, bảo hiểm, tài chính và quản lý đội ngũ kinh doanh tại Việt Nam.

Khách hàng sử dụng ứng dụng thông minh MyInsure để chọn mua bảo hiểm ô tô sẽ được trải nghiệm “All In One” thông qua đề xuất sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu bảo vệ của cá nhân và giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ được Bảo hiểm AAA trực tiếp phát hành.

Trong cùng ngày 28/2, Bảo hiểm AAA cũng ký kết hợp tác với Công ty TNHH Xoài Việt Nam (một thành viên của Papaya Insurtech – công ty bảo hiểm công nghệ có trụ sở tại Singapore). Tham dự buổi lễ ký kết có ông Stephen Beatty - Tổng giám đốc Bảo hiểm AAA, bà Đỗ Minh Hiền - Phó tổng giám đốc điều hành của Bảo hiểm AAA và ông Phan Đức Hùng – Tổng giám đốc và đồng sáng lập Papaya Insurtech.

Đại diện Bảo hiểm AAA và đại điện Papaya Insurtech trong buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối bảo hiểm.

Papaya Insurtech nổi tiếng với Papaya Pro - ứng dụng công nghệ thông minh dùng để bán bảo hiểm (digital broker) hiện có mạng lưới hơn 1.000 đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc để phân phối các sản phẩm bảo hiểm đến khách hàng có nhu cầu tham gia xe cơ giới, tai nạn và sức khỏe. Bảo hiểm AAA đang triển khai mở rộng và tăng trưởng nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới nhằm hướng đến mục tiêu tăng trưởng vượt bậc trong năm 2022.

Bảo hiểm AAA hy vọng sự hợp tác lần này với Rainbow Group và Papaya Insurtech sẽ mang đến giá trị vượt trội cho khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được các gói sản phẩm bảo hiểm ô tô, sau đó là các sản phẩm Bảo hiểm tai nạn và chăm sóc sức khỏe để cùng nhau bảo vệ tài sản và sức khỏe của khách hàng trước các rủi ro phát sinh không lường trước. 

Được thành lập năm 2005, AAA là một trong các công ty bảo hiểm phi nhân thọ tiên phong tại Việt Nam. Bảo hiểm AAA chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho doanh nghiệp và cá nhân như Bảo hiểm xây dựng, Bảo hiểm cháy nổ, Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm tai nạn con người, Bảo hiểm du lịch,… Bảo hiểm AAA cũng luôn linh hoạt trong việc thiết kế các gói bảo hiểm phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Tháng 12/2021, Bảo hiểm AAA trở thành thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital Group (HoSE: BCG). Bảo hiểm AAA công khai mục tiêu tham vọng là mở rộng thị trường, gia tăng doanh số và trở thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam được niêm yết trên thị trường chứng khoán trong vòng 3 năm tới.

Bạn đọc có thể liên hệ hotline 1900545435, tổng đài (028) 7303 0039 hoặc truy cập trang web www.aaa.com.vn để biết thêm thông tin về Bảo hiểm AAA

Tin mới lên