Tài chính tiêu dùng

Bảo hiểm Sun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 2.570 tỷ đồng

(VNF) - Sun Life Việt Nam vừa cho biết công ty đã được Bộ Tài chính chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 2.570 tỷ đồng.

Bảo hiểm Sun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 2.570 tỷ đồng

Bảo hiểm Sun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 2.570 tỷ đồng. (Ảnh minh họa)

Theo Sun Life Việt Nam, việc tăng vốn nhằm tăng cường năng lực tài chính để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sản phẩm bảo hiểm đa dạng hơn cũng như khả năng cam kết, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, việc tăng vốn còn tạo động lực tăng trưởng mới qua việc áp dụng các giải pháp sáng tạo, ứng dụng công nghệ hiện đại, mở rộng đa dạng hóa các kênh phân phối nhằm mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả cũng như sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada) - một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Năm 2013, Sun Life Financial đặt chân đến thị trường Việt Nam thông qua liên doanh Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life. Từ tháng 11/2016, trở thành công ty 100% vốn của Sun Life Financial với thương hiệu Sun Life Việt Nam.

Hiện Sun Life Việt Nam có mạng lưới với 55 văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng trên toàn quốc.

Hiện Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Đến hết năm 2018, tổng tài sản quỹ hưu trí do Sun Life Việt Nam quản lý cho khách hàng doanh nghiệp đã lên tới hơn 1.411 tỷ đồng.

Tin mới lên