Tài chính tiêu dùng

Bảo hiểm Vietinbank đặt mục tiêu doanh thu 15.000 tỷ đồng vào năm 2028

(VNF) - Đây là thông tin được Tổng Công ty Cổ phần bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VBI) cho biết tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

Bảo hiểm Vietinbank đặt mục tiêu doanh thu 15.000 tỷ đồng vào năm 2028

Bảo hiểm Vietinbank đặt mục tiêu doanh thu 15.000 tỷ đồng vào năm 2028.

Được thành lập năm 2008 đến nay, qua gần 10 năm có mặt trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, VBI đã đạt được nhiều thành tựu : Xếp hạng 79 trong bảng xếp hạng "500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500" do Vietnam Report công bố; Thương hiệu mạnh 2017; Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam 2016, 2017; Top 50 nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam...

Theo đại diện VBI, với tiêu chí luôn lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh, công ty luôn chú trọng đến trải nghiệm khách hàng, kiện toàn cơ sở hạ tầng để mọi khách hàng có thể tham gia bảo hiểm một cách thuận lợi và hài lòng nhất từ khâu mua hàng, bồi thường đến khâu chăm sóc khách hàng. Chính điều này đã giúp VBI trở thành công ty bảo hiểm tốt nhất cho dịch vụ khách hàng Việt Nam năm 2017 do Tạp chí Global Banking & Finance – Vương Quốc Anh bình chọn.

Đại diện VBI cũng cho biết với định vị “tiên phong công nghệ”, toàn bộ các hoạt động sự kiện tại lễ kỷ niệm 10 năm của VBI được đầu tư kĩ lưỡng, từ công nghệ kỹ xảo về hình ảnh, ánh sáng, công nghệ thực tế ảo đến robot sinh học. Mỗi khách mời được gửi một thiệp mời ấn tượng với các đường vân công nghệ được khắc laze tỉ mỉ trên tấm mika trong suốt.

Bên ngoài là khu vực trưng bày thành tựu được thiết kế trên những wall led matrix, công nghệ led cảm ứng trực quan, thể hiện những chặng đường, các dấu mốc quan trọng đáng nhớ trong 10 năm qua giúp VBI phát triển và có chỗ đứng vững chãi trên thị trường bảo hiểm hiện nay.

Trong sự kiện, VBI sử dụng công nghệ trình chiếu 3D Hologram cho các bài thuyết trình, khách mời được chứng kiến bài phát biểu của CEO VBI được dựng bằng công nghệ trình chiếu 3D tương tác sẽ thu hút các khách mời.

Điều đặc biệt nhất trong toàn bộ buổi tiệc, khách mời lần đầu tiên được gặp mặt Sứ giả bình an của VBI - VBI Venus - một người máy sinh học thông minh.

“VBI Venus chính là đại sứ hình ảnh của các tư vấn viên VBI trong tương lai, một người máy thân thiện, siêu năng lực cùng công nghệ tối tân sẽ giúp khách hàng VBI được chăm sóc chu đáo nhất bởi VBI. Sự xuất hiện VBI Venus – người máy có trí tuệ nhân tạo hoàn thiện đã khẳng định VBI là một doanh nghiệp đi đầu về công nghệ trong việc kinh doanh sản phẩm, chăm sóc khách hàng”, vị đại diện cho hay.

Kết thúc sự kiện, mỗi khách mời được chọn các phần quà qua hệ thống landingpage thiết kế chuyên biệt cho sự kiện: 10namvbi.com.vn. Khách hàng chỉ cần ngồi xuống sử dụng thiết bị thông minh của mình, nhập thông tin và lựa chọn phần quà, sau vài giây hệ thống xử lý, phần quà sẽ được đưa tận tay mỗi khách hàng.

Chiến lược của VBI trong 10 năm tới

Với sứ mệnh bảo vệ an toàn tài chính cho người dân và doanh nghiệp, VBI cho biết sẽ đẩy mạnh những trải nghiệm cho khách hàng, nâng cao chất lượng bồi thường và chăm sóc khách hàng để mỗi khách hàng tin tưởng và sử dụng bảo hiểm của VBI như một giải pháp tối ưu cho kế hoạch tài chính và gia đình của mình.

VBI cũng bày tỏ mong muốn mỗi người dân Việt nam sẽ đều làm chủ chính mình, làm chủ kế hoạch tài chính và làm chủ cho sự thịnh vượng của mình.

VBI tiếp tục chiến lược phát triển bán lẻ bằng sự khác biệt về sản phẩm, về chất lượng dịch vụ và về công nghệ, doanh thu dự kiến tiếp tục tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng bình quân 25% một năm. Mục tiêu đạt doanh thu 7.000 tỷ đồng vào năm 2023 và 15.000 tỷ đồng vào năm 2028.

Tin mới lên