Đô thị

Bắt tay với Lotte E&C, Novaland sắp tung hai dự án căn hộ tại quận 2 TP. HCM

(VNF) - Tập đoàn Novaland vừa kí kết hợp tác chiến lược với Công ty Lotte E&C, thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Theo đó, Lotte E&C trở thành nhà thầu thi công chính cho 3 dự án căn hộ cao cấp do Novaland phát triển, nổi bật là Tổ hợp căn hộ thương mại dịch vụ hạng sang The Grand Manhattan (100 Cô Giang-Cô Bắc, quận 1) và 2 dự án sắp ra mắt thị trường tại quận 2.

Bắt tay với Lotte E&C, Novaland sắp tung hai dự án căn hộ tại quận 2 TP. HCM

Bắt tay với Lotte E&C, Novaland sắp tung hai dự án căn hộ tại quận 2 TP. HCM

Lotte E&C là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng lâu năm, dày dặn kinh nghiệm từ lĩnh vực nhà ở, căn hộ dịch vụ, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng đến lĩnh vực xây dựng giao thông, hạ tầng cơ sở…

Hiện tại, Lotte E&C hoạt động trên 21 quốc gia và ghi dấu ấn với nhiều công trình mang tính biểu tượng như The Seocho Lotte Caste 84, Songdo Campus Town, Lotte World Tower, Lotte World Mall…

Tại Việt Nam, Lotte E&C thực hiện nhiều dự án về xây dựng hạ tầng, đáng kể nhất là Tòa tháp tổ hợp khách sạn thương mại và văn phòng 65 tầng tại Hà Nội. Lotte E&C cũng đang chuẩn bị thực hiện một số dự án về hạ tầng giao thông vận tải tại TP. HCM và khu vực phía Nam.

Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland, ông Bùi Xuân Huy, cho biết với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở và hạ tầng của mình, Lotte E&C sẽ cùng Novaland xây dựng nên những công trình chất lượng cao đạt chuẩn và đúng tiến độ, mang lại sự an tâm cho khách hàng của mình.

“Ký kết hợp tác chiến lược với Lotte E&C cũng là một minh chứng rõ nét cho cam kết nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng cho các dự án của Novaland”, ông Huy nói.

Trong vai trò đối tác chiến lược của Novaland, ông Han Yongsoo-Phó Chủ tịch điều hành Công ty Lotte E&C cho biết: “Chúng tôi tin tưởng việc hợp tác với Novaland sẽ tạo bước đệm để chúng tôi tiếp cận sâu hơn nữa vào thị trường bất động sản Việt nam đầy tiềm năng. Lotte E&C cam kết sẽ cùng Novaland mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho 3 dự án ký kết chiến lược lần này”.

The Grand Manhattan là Tổ hợp căn hộ thương mại dịch vụ hạng sạng gồm ba tòa tháp cao 39 tầng và 4 tầng hầm tọa lạc trên diện tích 14.000 m2 giữa hai mặt tiền đường Cô Giang và Cô Bắc, ngay lõi trung tâm quận 1.

Dự án có tầng trệt và tầng 1 là trung tâm thương mại, từ tầng 2 đến tầng 6 kinh doanh dịch vụ khách sạn được vận hành bởi đối tác quốc tế, phần còn lại là căn hộ sở hữu lâu dài. Các sản phẩm căn hộ dự kiến được bàn giao trong quý IV năm 2021.

Theo chiến lược phát triển giai đoạn 2019-2023 của Novaland, tập đoàn này tiếp tục triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2, tập trung vào ngành nghề chủ lực là bất động sản tại phân khúc trung cao, gồm bất động sản nhà ở, đô thị vệ tinh và đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí. Quỹ đất hiện có của Novaland khoảng 2.700ha, trong đó nhóm bất động sản nhà ở chiếm khoảng 25%, nhóm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chiếm khoảng 75%.

Ở mảng bất động sản nhà ở, Novaland tiếp tục tập trung phát triển tại thị trường TP. HCM và các tỉnh thành lân cận. Dự kiến năm 2019 sẽ giới thiệu khoảng 4.500 sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự… và nỗ lực bàn giao khoảng 5.900 sản phẩm.

Ở mảng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, Novaland đã và đang ra mắt 3 thương hiệu bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld.

Tin mới lên