Nhân vật

Bé gái 5 tuổi mắc chứng bại não kiếm 18 triệu USD/năm từ Youtube

(VNF) - Bị mắc chứng bại não bẩm sinh nhưng bé gái 5 tuổi Anastasia Radzinskaya đã sở hữu 7 kênh Youtube và kiếm được 18 triệu USD từ Youtube vào năm ngoái (2019). Anastasia Radzinskaya đứng thứ 3 trong danh sách Những ngôi sao kiếm tiền hàng đầu YouTube năm 2019 của Forbes.

Bé gái 5 tuổi mắc chứng bại não kiếm 18 triệu USD/năm từ Youtube

Anastasia Radzinskaya.

Anastasia Radzinskaya sinh ra ở miền Nam nước Nga và bị bại não. Các bác sĩ của Anastasia Radzinskaya sợ rằng cô bé sẽ không bao giờ có thể nói được. Để ghi lại sự tiến bộ của Anastasia Radzinskaya thông qua các phương pháp điều trị, bố mẹ đã đăng video của cô bé  lên YouTube để bạn bè và người thân theo dõi.

Nội dung của các video xoay quanh đời sống điển hình của 1 đứa trẻ: chơi đùa với bố, nhảy xung quanh một lâu đài bơm hơi và chơi với mèo.  Cú hích lớn nhất của Anastasia Radzinskaya là video ghi lại một chuyến đi năm 2018 đến vườn thú với bố. Ở video này, hai người nhảy múa với một chú cá mập, giả vờ vắt sữa bò và ăn kem. Video đó đã thu hút được 767 triệu lượt xem.

Hiện, Anastasia Radzinskaya  sở hữu 7 kênh Youtube với  107 triệu người đăng ký và 42 tỷ lượt xem. “Like Nastya Vlog” là kênh nổi tiếng nhất với hơn 42,3 triệu lượt đăng ký theo dõi cho riêng kênh này. Anastasia Radzinskaya đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng Ngôi sao kiếm tiền hàng đầu của Forbes năm 2019 với thu nhập 18 triệu USD.

Nguồn thu này đến từ quảng cáo, tài trợ nội dung, bán hàng, bán tour du lịch và nhiều hơn nữa.

Ngôi sao YouTube nhí này có những hợp đồng lên tới 6 con số cùng Legoland và nhiều thương hiệu khác, theo Forbes. Cô bé còn dự định ra mắt dòng đồ chơi, game điện thoại và xuất bản sách, Forbes đưa tin.

Đây là năm thứ 3 Forbes đưa ra danh sách Những ngôi sao kiếm tiền hàng đầu YouTube.

Trong danh sách 10 người kiếm tiền nhiều nhất từ Youtube năm 2019 thì có tới 4 trẻ em. Trong đó, đứng đầu danh sách là cậu bé 8 tuổi có tên Ryan Kaji với 26 triệu USD.

Tin mới lên