Công nghệ

BE GROUP tiếp tục 'chinh phục' 5 thị trường mới trong tháng 4/2019

(VNF) - Theo kế hoạch, trong tháng 4/2019, Công ty Cổ phần BE GROUP sẽ triển khai dịch vụ vận tải qua ứng dụng gọi xe "be" tại 5 tỉnh thành gồm Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cần Thơ và Huế.

BE GROUP tiếp tục 'chinh phục' 5 thị trường mới trong tháng 4/2019

BE GROUP sẽ triển khai ứng dụng gọi xe tại 5 thị trường mới trong tháng 4/2019.

BE GROUP cho biết tính đến nay, ứng dụng gọi xe "be" đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe với trung bình hơn 100.000 chuyến xe được đặt mỗi ngày.

BE GROUP dự tính sẽ phát triển dịch vụ đến 20 tỉnh thành tại Việt Nam trong năm 2019, đồng thời chính thức triển khai dịch vụ vận tải tại 2 tỉnh Bình Dương và Đồng Nai với Trung tâm tiếp Đối tác tài xế tọa lạc tại số 92C Đặng Văn Chơn, Ấp Nhị Hòa, xã Hiệp Hòa , TP. Biên Hòa để hỗ trợ các Đối tác đến đăng ký và hoạt động.

Trước mắt, vào tháng 4/2019, ứng dụng gọi xe "be" sẽ triển khai dịch vụ tại 5 tỉnh thành gồm Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cần Thơ và Huế. Các tỉnh còn lại sẽ được triển khai theo tiến độ đều là những địa điểm thu hút khách du lịch và có nền kinh tế phát triển ở miền Bắc và miền Trung.

Ngoài ra, trên nền tảng Ứng dụng gọi xe “be”, BE GROUP sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng, chương trình khách hàng thân thiết, ví điện tử,... trong thời gian tới.

Theo thống kê của "be", hiện ứng dụng gọi xe của hãng này đã được tải xuống hơn 1,4 triệu thiết bị di động với hơn 10.000 Đối tác tài xế tại TP. HCM, Hà Nội.

BE GROUP là startup công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực vận tải công nghệ. Ứng dụng gọi xe "be" của công ty này hiện đang cung cấp hai dịch vụ chính là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ xe 4 bánh). Hà Nội và TP. HCM là 2 thị trường đầu tiên của "be".
BÀI ĐỌC NHIỀU
Tin mới lên