Tài chính tiêu dùng

Bệnh viện Việt Đức và Bảo hiểm Bảo Việt ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

(VNF) - Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh viện hữu nghị Việt Đức vừa ký kết thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí.

Bệnh viện Việt Đức và Bảo hiểm Bảo Việt ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Bệnh viện Việt Đức và Bảo Việt ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo đó, Tập đoàn Bảo Việt sẽ bảo hiểm cho khách hàng mua bảo hiểm của tập đoàn trong các trường hợp ốm đau, bệnh tật, tai nạn… xảy ra trong thời hạn bảo hiểm khiến người được bảo hiểm phải nằm viện điều trị nội trú hoặc phẫu thuật nội trú tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Được biết hiện nay, Tập đoàn Bảo Việt đã ký kết với hơn 150 bệnh viện trên toàn quốc để bảo hiểm cho khách hàng trong các trường hợp nằm viện, khám bệnh điều trị tùy từng hạng mức bảo hiểm khác nhau.

Trải qua hơn 10 năm hợp tác, từ năm 2008, Bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh viện Việt Đức đã trở thành đối tác thân thiết và chiến lược trong nhiều hoạt động liên quan đến y tế, chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

Theo Bảo Việt, với việc là nhà bảo hiểm số 1 thị trường về thị phần, quy mô và mạng lưới hoạt động: gồm 79 công ty thành viên, 3000 nhân viên, hơn 200.000 đại lý và 700 phòng bảo hiểm trên toàn quốc, Bảo hiểm Bảo Việt kỳ vọng đảm bảo đáp ứng cao nhất về chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng được nhu cầu về bảo lãnh, chăm sóc sức khỏe của mỗi khách hàng.

Cùng với hợp tác lần này, Bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh viện Việt Đức tiến thêm một bước trong mối quan hệ thông qua việc mở rộng liên kết bảo lãnh với phạm vi toàn viện gồm cả nội trú và ngoại trú, trong đó bảo lãnh khám ngoại trú tại khu khám theo yêu cầu và nằm viện dịch vụ tại các khoa.

Khách hàng sẽ được lựa chọn những chương trình bảo hiểm phù hợp với các quyền lợi bảo hiểm đa dạng và phong phú tùy thuộc theo nhu cầu và khả năng tài chính như: bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm, bệnh, tai nạn, sinh mạng, tai nạn cá nhân với mức trách nhiệm lên đến hàng tỷ đồng VNĐ/người/năm.

Quy trình tiếp nhận bảo lãnh, thanh toán nhanh gọn, thuận tiện trên nền tảng ứng dụng công nghệ mới giữa bệnh viện và Bảo hiểm Bảo Việt không chỉ giảm tải thời gian chờ đợi mà còn nâng cao bảo mật thông tin cũng như tránh thất lạc hồ sơ.

Một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe của Bảo Việt là chi trả toàn bộ chi phí thực tế phát sinh tùy theo chương trình khách hàng lựa chọn bao gồm các xét nghiệm, chi phí bác sỹ điều trị chất lượng cao và các loại thuốc /dược phẩm theo quy định Bộ Y tế cùng danh mục thuốc mà BHXH không chi trả.

Việc ký kết hợp tác lần này cũng nằm trong định hướng chiến lược về phát triển mạng lưới, đa dạng kênh phân phối và đối tác nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất của Bảo hiểm Bảo Việt với vai trò là nhà bảo hiểm luôn tiên phong trong các hoạt động.

Tính đến hết quý II/2019, Bảo hiểm Bảo Việt ghi nhận hơn 5.400 tỷ đồng tổng doanh thu phí, tăng trưởng xấp xỉ 8% với 22% thị phần, giữ vững vị trí số 1 trong mảng bảo hiểm phi nhân thọ.

Tháng 7 vừa qua, Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) - tạp chí quốc tế uy tín có trụ sở tại London (Vương quốc Anh) đã trao tặng giải thưởng “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2019” cho Bảo hiểm Bảo Việt. Ba năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị bảo hiểm duy nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng cùng các thương hiệu lớn của thế giới như: UnitedHealth Group Inc. (Mỹ), Prudential plc (Anh), AXA (Toàn cầu), AIA Group (Hong Kong), AIG (Toàn cầu),...

Tin mới lên