Công nghệ

bePAY muốn trở thành hệ sinh thái NFT tiên phong tại Việt Nam

(VNF) - Kết hợp hai giải pháp độc đáo và lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới, bePAY trở thành nền tảng NFT duy nhất dành riêng cho KOLs tại Việt Nam. Được biết, nền tảng này sẽ được ra mắt với công chúng vào 31/03/2022.

Nền tảng NFT Marketplace cho KOLs, tích hợp với Mua trước Trả sau

Với nền tảng NFT chuyên biệt cho KOLs, kết hợp cùng tính năng Mua trước Trả sau (BNPL) và công thức “TRUPPA’’ để định giá, dự án bePAY đã thể hiện được tiềm năng và thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới chỉ trong những ngày đầu ra mắt.

“Trong nền kinh tế sáng tạo, giá trị lớn nhất nên thuộc về người sáng tạo và người có quyền sở hữu sự sáng tạo đó, chứ không phải các nền tảng trung gian. Để biến điều này thành hiện thực, NFT Marketplace for KOLs chính là tâm huyết của cả đội ngũ bePAY.” - Ông Bách Phạm, CEO bePAY chia sẻ.

Nền tảng bePAY NFT là gì? 

bePAY - nền tảng NFT Marketplace dành riêng cho KOLs được phát triển bởi đội ngũ và chuyên gia tài chính có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ tại Việt Nam và Australia. 

Nếu trước đây người hâm mộ thể hiện tình cảm với thần tượng bằng cách mua vé xem ca nhạc, biểu diễn, mua băng đĩa, hay donate tiền trên mạng xã hội thì với bePay NFT marketplace, việc ủng hộ đó đã trở thành sản phẩm NFT. Khi mua và sở hữu một NFT của thần tượng, người hâm mộ sẽ không chỉ có sự kết nối mạnh mẽ với thần tượng mà tài sản đó còn có khả năng sinh lời trong tương lai và tồn tại mãi mãi trên blockchain.

Hot Girl Trâm Anh ra mắt bộ sưu tập trên bePAY NFT Marketplace

Còn với người nổi tiếng (KOLs), họ hoàn toàn bảo vệ bản quyền hình ảnh của mình trên quy mô toàn thế giới. Nghệ sĩ không còn phải dựa vào phòng trưng bày, nhà đấu giá hoặc bên thứ ba để bán tác phẩm. Thay vào đó, nghệ sĩ có thể bán các sáng tác của mình trực tiếp cho người mua dưới dạng NFT. 

Giải pháp beLending

Nền tảng beLending

beLending là ứng dụng DEFI đưa ra giải pháp Mua trước Trả sau (Buy Now Pay Later) trên blockchain, với giải pháp này khách hàng hoàn toàn có thể gia tăng sức mua với tính năng trả góp, từ đó tăng giá trị và doanh thu cho Nhà sáng tạo. 

“Đây là một ý tưởng được rất nhiều chuyên gia nước ngoài đánh giá cao, tôi tin rằng bePAY sẽ còn nhiều tiềm năng phát triển tại thị trường châu Á.” - CEO bePAY chia sẻ.

Là một trong những nền tảng đi đầu trong việc sử dụng giải pháp Mua trước trả sau với tiền điện tử áp dụng trên toàn cầu, chi phí thấp và bền vững, bePAY hứa hẹn sẽ đem tới cho người dùng một NFT Marketplace an toàn, tiện lợi với nhiều cơ hội sinh lời cao.

TRUPPA - Định giá NFT không còn quá khó

Được xây dựng bởi CEO của bePAY – anh Bách Phạm, công thức TRUPPA được xây dựng song hành ngay từ những ngày đầu thành lập bePAY, với mong muốn giúp cộng đồng NFT, các thành viên thị trường định giá chính xác một dự án NFT.

Công thức TRUPPA được tích hợp trên bePAY NFT Marketplace

bePay tiên phong trong việc áp dụng công thức TRUPPA để định giá NFT dựa trên 6 yếu tố độc đáo giúp cho việc định giá, so sánh và mua bán NFT dễ dàng và hiệu quả.

  • T – TANGIBILITY: Tính hữu hình
  • R – RARITY: Độ khan hiếm
  • U – UTILITY: Tính tiện ích
  • P – POPULARITY: Mức độ nổi tiếng
  • P – PROFITABILITY: Khả năng sinh lời ra dòng tiền
  • A – ABILITY OF DEVELOPMENT: Tiềm năng phát triển

Được biết, theo lộ trình phát triển của dự án, ngay sau khi đưa tính năng BNPL vào thử nghiệm trong tháng 3/2022, nền tảng NFT bePay NFT marketplace và beLending với tính năng Mua trước trả sau sẽ được ra mắt chính thức tới công chúng trong quý III và quý IV/2022. 

Tin mới lên