Tiêu điểm

Bí thư Hoàng Trung Hải chúc Tết cán bộ, công nhân viên, lao động

(VNF) - Sáng 24/1, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đến thăm, động viên, chúc Tết cán bộ, công nhân viên, lao động tại Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội và Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội.

Bí thư Hoàng Trung Hải chúc Tết cán bộ, công nhân viên, lao động

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm trung tâm điều hành cấp cứu 115 Hà Nội

Tại Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, nhân viên Trung tâm Cấp cứu 115 nói riêng và toàn ngành y tế Thủ đô nói chung. Đồng thời cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ y tế trong sự nghiệm chăm lo sức khỏe cho nhân dân.

Đánh giá cao kết quả của Trung tâm cấp cứu 115 trong năm qua, Bí thư Thành ủy đề nghị, trung tâm cần làm tốt công tác điều phối, luôn chuẩn bị sẵn sàng cấp cứu và vận chuyển cấp cứu trong mọi tình huống, tiếp cận người bị nạn, người bệnh nhanh nhất có thể. Cùng đó, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị y tế trên địa bàn để đảm bảo cho người bệnh được tiếp nhận, xử lý nhanh chóng, nâng cao khả năng cứu sống bệnh nhân.

Trước tình hình dịch virus corona đang diễn biễn phức tạp trên thế giới, có nguy cơ lây lan rất cao, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đề nghị Sở Y tế Hà Nội chỉ đạo các đơn vị thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế; phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với các ngành chức năng tiến hành kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ những người nhập cảnh vào Hà Nội.

Bên cạnh việc duy trì kiểm soát chặt chẽ đường hàng không, các cấp, các ngành phải hết sức lưu ý kiểm soát khách nhập cảnh từ các tour, tuyến đường bộ; đặc biệt là phải cảnh giác, triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong dịp Tết.

Bí thư Hoàng Trung Hải tặng quà cho công nhân, người lao động.

Tại Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội, Bí thư Hoàng Trung Hải ghi nhận, đánh giá cao kết quả công tác của công ty trong năm qua; không chỉ hoàn thành nhiệm vụ giữ gìn vệ sinh môi trường được phân công; cán bộ, công nhân viên, lao động của công ty còn tích cực tuyên truyền, vận động tạo ý thức tự giác giữ gìn vệ sinh môi trường trong cộng đồng.

Ông Hoàng Trung Hải gửi lời cảm ơn chân thành về những đóng góp thầm lặng, chúc tập thể hơn 4.000 cán bộ, nhân viên, người lao động công ty năm mới an khang, thịnh vượng.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc Tết cán bộ, công nhân Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội.

Bí thư Thành ủy Hà Nội đề nghị lãnh đạo công ty tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa cho đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động, nhất là về điều kiện làm việc; tiếp tục nâng cao thu nhập cho cán bộ, nhân viên, người lao động trong năm 2020.

Bí thư cũng lưu ý lãnh đạo và công đoàn công ty cần quan tâm, chăm lo cho các gia đình cán bộ, nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, cũng như bảo đảm không để xảy ra tình trạng nợ bảo hiểm xã hội đối với người lao động.

Đặc biệt, Bí thư Thành ủy Hà Nội đề nghị công ty có chủ trương, biện pháp để mỗi cán bộ, nhân viên, người lao động đều chủ động, tích cực, kiên trì, bền bỉ tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, hình thành nền nếp văn hóa giữ gìn vệ sinh môi trường trong cộng đồng. 

Tin mới lên