Nhân vật

Bị tố ngoại tình với vợ nhà đồng sáng lập Google, tỷ phú Elon Musk lên tiếng

(VNF) - Tỷ phú Elon Musk khẳng định những đồn đoán đang nổi lên gần đây rằng ông đã “cắm sừng” người bạn lâu năm Sergey Brin, nhà đồng sáng lập Google, là “nhảm nhí, không đúng sự thật”.

Bị tố ngoại tình với vợ nhà đồng sáng lập Google, tỷ phú Elon Musk lên tiếng

Từ trái qua: Tỷ phú Sergey Brin, bà Nicole Shanahan, tỷ phú Elon Musk.

"Chuyện này thật nhảm nhí. Sergey và tôi vẫn là bạn bè, chúng tôi vừa cùng tham gia một bữa tiệc tối qua", vị tỷ phú giàu nhất thế giới phản hối dưới một tweet cáo buộc việc ông ngoại tình với vợ bạn.

Ông Elon Musk còn khẳng định rằng ông gặp bà Nicole Shanahan, người vợ mới ly dị của nhà đồng sáng lập Google, đúng 2 lần trong 3 năm và đó là những cuộc gặp đông người chứ không hề riêng tư.

CEO Tesla đã lên tiếng chỉ trích hãng tin Wall Street Journal vì mải chạy theo các câu chuyện ngoại tình để tăng lượt xem dựa trên "tin đồn ngẫu nhiên của bên thứ ba" dù trang này được cho là có tiêu chuẩn cao về báo chí.

Tuyên bố của tỷ phú Elon Musk được đưa ra sau khi hãng tin Wall Street Journal mới đây đưa tin tình bạn của hai ông lớn trong làng công nghệ dường như đã chấm dứt vào năm ngoái khi tỷ phú Elon Musk bị phát hiện có quan hệ tình cảm với bà Nicole Shanahan, vợ của ông Sergey Brin .

Được biết hai tỷ phú này có tình bạn thân thiết trong nhiều năm. Ông Sergey Brin thậm chí đã hỗ trợ cho Tesla khoảng 500.000 USD trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, khi công ty đang gặp khó khăn trong việc tăng sản lượng.

Hãng tin Wall Street Journal dẫn nguồn tin thân cận với vợ chồng nhà đồng sáng lập Google cho hay vợ chồng tỷ phú Sergey Brin đã ly thân nhưng vẫn chung sống vào thời điểm mối quan hệ tình cảm của Elon Musk và Nicole Shanahan được phát hiện vào tháng 12 năm ngoái.

Ông Sergey Brin cũng đã đệ đơn ly dị bà Shanahan vào tháng 1. Theo hồ sơ nộp lên Tòa án Thượng thẩm Quận Santa Clara, lý do được đưa ra là "những khác biệt không thể hòa giải". Những người này cho biết việc đệ đơn ly hôn được đưa ra vài tuần sau khi ông Brin biết về cuộc tình ngắn ngủi kể trên của vợ và Elon Musk.

Nguồn tin cũng cho hay căng thẳng giữa 2 vị tỷ phủ đã ngày càng leo thang trong những tháng gần đây. Tỷ phú Brin được cho đã yêu cầu cố vấn bán các khoản đầu tư cá nhân của ông vào những công ty của tỷ phú Elon Musk, bao gồm hãng xe điện Tesla.

Tỷ phú Elon Musk thời gian gần đây liên tiếp bị vướng vào những đồn đoán liên quan tới đời sống cá nhân. 

Mới đây, CEO Tesla Elon Musk và Shivon Zilis, giám đốc tại Neuralink - công ty công nghệ thần kinh được thành lập bởi tỷ phú Elon Musk, được cho là đã chào đón một cặp song sinh cuối năm ngoái.

Theo tài liệu tòa án do Business Insider thu thập được, cặp song sinh chào đời vào tháng 12/2021 thông qua hình thức đẻ thuê, chỉ vài tuần trước khi tỷ phú Mỹ đón đứa con thứ hai của mình với bạn gái cũ, ca sĩ Grimes.

Xem thêm >> Siemens đã chuyển cho Gazprom giấy phép sửa chữa tuabin của ‘Dòng chảy phương Bắc’

Tin mới lên