Tài chính tiêu dùng

BIC ưu đãi 20% phí bảo hiểm du lịch BIC Travel Care trong dịp hè 2019

(VNF) - Từ ngày 16/04/2019 đến ngày 12/08/2019, Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình khuyến mại “Phí giảm hết mức, hè vui thỏa sức” dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm du lịch BIC Travel Care.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng tham gia bảo hiểm BIC Travel Care sẽ được giảm ngay 20% phí bảo hiểm.

Bảo hiểm BIC Travel Care vừa được BIC ra mắt đầu tháng 3/2019 với mong muốn mang tới sự thuận tiện cho khách hàng trong việc mua bảo hiểm cho các chuyến đi qua các vùng lãnh thổ với chi phí thấp.

BIC Travel Care bao gồm 3 chương trình bảo hiểm: Cơ bản, Toàn diện và Nâng cao đáp ứng đa dạng nhu cầu và khả năng thanh toán của khách hàng. Tổng mức chi trả của sản phẩm được xây dựng ở mức cao so với các sản phẩm tương tự trên thị trường trong khi phí bảo hiểm chỉ từ dưới 1 USD/ngày. Đồng thời, khách hàng hoàn toàn không bị tính phí các chuyến đi nối tiếp qua các vùng lãnh thổ. BIC Travel Care bảo hiểm cho khách hàng từ 6 tháng tuổi đến 80 tuổi. Các khách hàng tham gia theo nhóm gia đình còn được nhận thêm nhiều ưu đãi.

Chương trình đang được triển khai trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua bảo hiểm để nhận ưu đãi tại các công ty thành viên, phòng Kinh doanh của BIC, mua qua đại lý hoặc mua trực tuyến tại www.baohiemtructuyen.com.vn.

Bạn đọc quan tâm thông tin chi tiết của chương trình có thể liên hệ các công ty thành viên, phòng Kinh doanh, đại lý của BIC trên toàn quốc, truy cập www.bic.vn/ www.baohiemtructuyen.com.vn hoặc liên hệ hotline 1900 9456.

Tin mới lên