Tài chính tiêu dùng

BIDV dành hơn 9 tỷ đồng ưu đãi các chủ thẻ

(VNF) - Từ nay đến 28/01/2018, BIDV triển khai Chương trình khuyến mại "Rực rỡ mùa lễ hội cùng thẻ BIDV" - chương trình khuyến mại thẻ được cho là lớn nhất trong năm với tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 9 tỷ đồng.

Theo đó, chương trình bao gồm 2 nội dung: Chương trình khuyến mại dành cho thẻ ghi nợ nội địa và chương trình khuyến mại dành cho thẻ quốc tế.

Với chương trình dành cho thẻ ghi nợ nội địa BIDV, khách hàng sẽ được sở hữu một tấm thẻ đa năng có thể linh hoạt rút tiền, thanh toán tại hàng chục nghìn điểm ATM/POS trên toán quốc, hoàn toàn miễn phí phát hành.

Ngoài ra, khách hàng được miễn phí thường niên năm đầu tiên và có cơ hội là giành các phần quà trong tổng số tới 60.000 phần quà khi là khách hàng mới, phát hành thẻ mới và/hoặc giao dịch hợp lệ bằng thẻ sớm nhất hàng tuần trong thời gian khuyến mại.

Với chương trình dành cho thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế, khách hàng sẽ có cơ hội nhận hoàn tiền tới 200.000 đồng khi phát hành mới và giao dịch bằng thẻ ghi nợ quốc tế, và tới 2 triệu đồng khi phát hành mới và giao dịch bằng thẻ tín dụng quốc tế.

Cùng với đó, BIDV cũng triển khai các chương trình khuyến khích chi tiêu khác như: Chương trình ưu đãi "Thỏa sức mua sắm online Friday" với mức giảm đến 20% khi mua hàng online trên các trang Lazada, Adayroi và Tiki; Chương trình "Tưng bừng sắm Tết tại Vinmart và Coopmart" với mức hoàn tiền tới 10%, tối đa lên tới 2 triệu đồng cho 2 đợt khuyến mại; Chương trình "Du xuân cầu tài lộc" với mức hoàn tiền 10%, tối đa lên tới 1 triệu đồng khi đặt vé máy bay trực tuyến tại Vietnam Airlines, Vietjetair, Jestar Pacific Airlines và các hãng hàng không khác; Chương trình "Chi tiêu nước ngoài siêu tiết kiệm" với mức tặng tiền 1% trên doanh số giao dịch nước ngoài bằng ngoại tệ tăng thêm, tối đa lên tới 10 triệu đồng.

Các khách hàng có doanh số thanh toán vé may bay online và doanh số chi tiêu nước ngoài cao nhất còn có cơ hội nhận được các Voucher nghỉ dưỡng tại Việt Nam và Singapore trị giá tới 20 triệu đồng. 

Tin mới lên