Tài chính tiêu dùng

BIDV ưu đãi lãi suất vay sản xuất kinh doanh chỉ từ 6%/năm

(VNF) - Nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng cá nhân tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, sau thành công của gói tín dụng 30.000 tỷ đồng “Chào xuân Kỷ Hợi”, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai 2 gói vay kinh doanh mới với tổng quy mô 60.000 tỷ đồng từ ngày 22/3/2019 đến 30/9/2019 với nhiều ưu đãi.

BIDV ưu đãi lãi suất vay sản xuất kinh doanh chỉ từ 6%/năm

BIDV ưu đãi lãi suất vay sản xuất kinh doanh chỉ từ 6%/năm.

Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau với lãi suất ưu đãi. Cụ thể gói “Đồng hành & Phát triển” dành cho khách hàng có quan hệ tín dụng với BIDV dưới 6 tháng hoặc không có số dư cấp tín dụng và không có hợp đồng cấp tín dụng còn hiệu lực giải ngân, phát hành bảo lãnh, cam kết thanh toán với thời gian trên 12 tháng. Khách hàng lựa chọn gói vay này sẽ được hưởng lãi suất chỉ từ 6%/năm đối với khoản vay đến 5 tháng và từ 6,6%/năm đối với khoản vay trên 5 tháng đến 11 tháng.

Gói “Tiếp bước thành công” dành cho các đối tượng khách hàng khác. Khách hàng lựa chọn gói vay này sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm đối với khoản vay kỳ hạn đến 5 tháng và từ 7,5% đối với khoản vay trên 5 tháng đến 11 tháng.

Chương trình áp dụng với các khoản vay giải ngân mới từ ngày 22/3/2019. Khách hàng vay vốn sản xuất kinh doanh trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi từ các sản phẩm dịch vụ khác như ngân hàng điện tử, bảo hiểm… để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân.

Khách hàng có thể đăng ký thông tin vay vốn trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dk_vayonline.htm hoặc liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất và tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247 để được hỗ trợ.

BIDV là ngân hàng đầu tiên và duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp (2015-2019) do Tạp chí The Asian Banker bình chọn; Giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp (2016-2018) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) & Tổ chức Dữ liệu Quốc tế (IDG) bình chọn.
Tin mới lên