Đô thị

Bình Dương có dự án căn hộ 4.0 đầu tiên

(VNF) - Ngày 28/5 Công ty Cổ phần Tập đoàn địa ốc Vạn Xuân đã ký hợp đồng hợp tác phát triển dự án khu căn hộ biệt lập 4.0 Happy One tại Bình Dương. Đây là dự án đầu tiên tại Bình Dương được thiết kế và xây dựng theo xu hướng căn hộ 4.0.

Bình Dương có dự án căn hộ 4.0 đầu tiên

Bình Dương có dự án căn hộ 4.0 đầu tiên

Dự án có tổng diện tích 6.000m2, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương, có quy mô 21 tầng với 11 căn shophouse và 486 căn hộ diện tích từ 34 – 69m2, tổng vốn đầu tư khoảng 700 tỷ đồng.

Dự án có 39 tiện ích,  trong đó nổi bật là 4 tiện ích chính: công viên trung tâm, đường chạy bộ tổng hợp, hồ bơi tràn bờ, quảng trường chân mây. Đặc biệt, khu căn hộ được ứng dụng hàng loạt công nghệ mới trong việc kiểm soát an ninh, phủ wifi miễn phí cho toàn bộ các khu vực công cộng…

Giải thích về việc đầu tư dự án tại Bình Dương, ông Đoàn Văn Hoạt, Tổng giám đốc Tập Đoàn Địa Ốc Vạn Xuân, cho biết địa phương này có lợi thế về cơ sở hạ tầng, quỹ đất sạch rộng lớn và có vị trí đắc địa ngay cửa ngõ vào TP. HCM. Các dự án căn hộ trung cao cấp tại thành Phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương khi ra mắt luôn tạo sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo khách hàng.

“Hàng năm, lượng lao động nhập cư về Bình Dương tăng từ 20 – 25% với hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1 triệu công nhân kỹ sư - kỹ thuật cao trong nước. Do đó, nhu cầu về dòng sản phẩm căn hộ trung cao cấp tiện nghi, hiện đại, an ninh tối ưu để ở và cho thuê tại địa phương khá cao", ông Hoạt nói.

Còn theo ông Trần Thanh Liêm - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, Bình Dương là tỉnh duy nhất của Việt Nam có mặt trong danh sách “Smart 21” – tức là 21 thành phố, khu vực được vinh danh là nơi có chiến lược phát triển thông minh, tiêu biểu của thế giới do Diễn đàn cộng đồng thông minh Thế giới ICF, có trụ sở chính tại New York bình chọn.

Tin mới lên