Ngân hàng

Bình Dương: Một chi nhánh ngân hàng bị cướp

(VNF) - Trưa 28/12, một ngân hàng ở huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương bị một đối tượng xông vào uy hiếp nhân viên, cướp tiền rồi tẩu thoát.

Bình Dương: Một chi nhánh ngân hàng bị cướp

Nơi xảy ra vụ cướp (ảnh Vietnamnet)

Theo thông tin ban đầu, vào trưa 28/12, khi các nhân viên đang ở bên trong chi nhánh ngân hàng BIDV nằm trên quốc lộ 13, thuộc thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) thì bị một số thanh niên xông vào uy hiếp, khống chế. Đối tượng này sau đó đã cướp đi một số tiền lớn rồi lên xe máy tẩu thoát.

Tên cướp chạy xe máy không gắn biển số đến, đậu bên hông ngân hàng rồi đi vào trong. Một lúc sau hắn chạy ra, phóng lên xe nổ máy tẩu thoát, làm rơi mũ bảo hiểm và "quả nổ". Bảo vệ ngân hàng đuổi theo nhưng không kịp.

Bước đầu, cơ quan công an đã nhận diện được một đối tượng gây ra vụ việc qua camera an ninh và sau đó đã bắt giữ được nghi phạm. Danh tính đối tượng là Trần Văn Hùng (31 tuổi, ngụ tại xã Tân Hưng, huyện Bàu Bàng). 

Số tiền cướp được gần 500 triệu đồng. Hùng khai nhận do kẹt tiền nên đi cướp ngân hàng.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận đã dùng súng, "quả nổ" giả để thực hiện vụ cướp. Sau khi lấy được tiền, đối tượng này vứt khẩu súng giả gần hiện trường rồi lên xe máy tẩu thoát.

Để tránh bị phát hiện, đối tượng cởi áo khoác, đem giấu số tiền vừa cướp.

Tin mới lên