Tiêu điểm

Bộ Công an bác tin lãnh đạo một doanh nghiệp lớn bị 'áp dụng một số biện pháp ngăn chặn'

(VNF) - Trung tướng Tô Ân Xô, người phát ngôn Bộ Công an khẳng định thông tin về cá nhân đứng đầu doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất định đối với thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu doanh nghiệp bị áp dụng một số biện pháp ngăn chặn theo quy định của pháp luật là tin đồn thất thiệt, không chính xác.

Bộ Công an bác tin lãnh đạo một doanh nghiệp lớn bị 'áp dụng một số biện pháp ngăn chặn'

Thông tin lãnh đạo doanh nghiệp bị áp dụng biện pháp ngăn chặn là tin đồn thất thiệt, không chính xác. (Ảnh minh họa)

Gần đây, một số tài khoản mạng xã hội lan truyền thông tin về cá nhân đứng đầu doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất định đối với thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu doanh nghiệp bị áp dụng một số biện pháp ngăn chặn theo quy định của pháp luật.

Liên quan đến thông tin này, sáng 11/7, trung tướng Tô Ân Xô, Chánh văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an khẳng định những thông tin nêu trên lan truyền trên mạng xã hội là tin đồn thất thiệt, không chính xác.

"Hiện các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an đang tiến hành xác minh, làm rõ người có hành vi tung tin đồn thất thiệt để xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật", trung tướng Tô Ân Xô nhấn mạnh.

Lãnh đạo Bộ Công an đề nghị người dân không tin, không nghe, không lan truyền các thông tin thất thiệt. Chỉ tiếp nhận các thông tin chính thống từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Trước đó, Bộ Công an đã tiến hành khởi tố và bắt tạm giam 2 lãnh đạo của FLC và Tân Hoàng Minh. Đây đều là những cá nhân và doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất định đối với thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu doanh nghiệp trong thời gia qua.

Tin mới lên