Công nghệ

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng 'mách nước' giúp K+ thành công tại thị trường Việt Nam

(VNF) - Theo Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, bằng việc chọn được nhà đầu tư Việt Nam phù hợp để cùng hợp tác sản xuất các chương trình Việt Nam phù hợp với văn hóa và sở thích của người Việt với các gói cước thu hút người dân ở các mức thu nhập khác nhau, K+ sẽ thành công tại thị trường Việt Nam.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng 'mách nước' giúp K+ thành công tại thị trường Việt Nam

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tiếp lãnh đạo Tập đoàn Canal +

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng vừa có buổi tiếp ông Jacques du Puy, Phó chủ tịch điều hành cấp cao Tập đoàn Canal +, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Canal + International.

Tại buổi tiếp, ông Jacques du Puy cho biết K+ hiện đang cung cấp dịch vụ truyền hình trên mọi nền tảng cho hơn 1 triệu thuê bao là các hộ gia đình Việt Nam. K+ cũng đang đầu tư lớn cho điện ảnh Việt và tuân thủ nghiêm túc pháp luật Việt Nam.

Lãnh đạo Tập đoàn Canal + cũng bày tỏ sự tin tưởng vào tiềm năng phát triển của K+ và cam kết sẽ đầu tư lâu dài vào Việt Nam.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá cao những thành công của K+ và tin tưởng trong thời gian tới, K+ sẽ chọn được nhà đầu tư Việt Nam phù hợp để cùng hợp tác sản xuất các chương trình Việt Nam phù hợp với văn hóa và sở thích của người Việt với các gói cước thu hút người dân ở các mức thu nhập khác nhau.

"Làm được như vậy chắc chắn  K+ sẽ thành công tại thị trường Việt Nam", Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói.

Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đề nghị đại diện Canal + chia sẻ các kinh nghiệm quốc tế với Cục Phát thanh, truyền hình - Thông tin điện tử về quản lý ngành phát thanh truyền hình, đặc biệt trong bối cảnh các dịch vụ truyền hình xuyên biên giới đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Được biết, Công ty Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (hay còn gọi là K+ hoặc VSTV) là công ty điều hành dịch vụ truyền hình số vệ tinh K+. Đây là liên doanh giữa Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn truyền hình Canal+ của Pháp.

Tin mới lên