Tài chính tiêu dùng

BSC tung ra sản phẩm quản lý đầu tư mới cho 'chứng sĩ'

(VNF) - Nối tiếp sau thành công của sản phẩm robot tư vấn đầu tư i-Broker, Công ty Cổ phần chứng khoán BSC vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm quản lý đầu tư mang tên i-Invest.

BSC tung ra sản phẩm quản lý đầu tư mới cho 'chứng sĩ'

Công ty Cổ phần chứng khoán BSC vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm quản lý đầu tư mang tên i-Invest.

Theo BSC, sản phẩm i-Invest sẽ giúp các nhà đầu tư có thể đầu tư vào danh mục dựa trên chủ đề và xu hướng nhất định. Nhà đầu tư cũng có thể đầu tư vào danh mục dựa trên “khẩu vị rủi ro đầu tư”.

Cụ thể, theo đại diện BSC, dựa vào thông tin ban đầu khách hàng cung cấp, BSC i-Invest sẽ đưa ra các danh mục dự kiến, tính toán các lệnh tự động cần thiết để khách hàng lựa chọn thực hiện tái cơ cấu danh mục với mục tiêu rủi ro hợp lý.

Nhà đầu tư cũng sẽ có thể đầu tư vào danh mục dựa trên mục tiêu tài chính cụ thể do chính khách hàng đặt ra.

Cùng với đó, khách hàng cũng có thể tự xây dựng danh mục riêng với các công cụ hỗ trợ lọc cổ phiếu theo ngành, chỉ tiêu tài chính cơ bản cũng như tính toán mức lợi nhuận và rủi ro kỳ vọng của danh mục cơ bản để hỗ trợ khách hàng tự tạo danh mục đầu tư theo ý muốn.

Ngoài ra, i-Invest cũng cung cấp cho nhà đầu tư các tính năng trong việc quản lý danh mục như: công cụ lọc cổ phiếu giúp nhà đầu tư có thể chọn lọc theo ngành để theo dõi các mã cổ phiếu mình quan tâm; công cụ thực hiện mua bán theo danh mục; công cụ theo dõi danh mục giúp nhà đầu tư nắm được hiệu quả của danh mục hay công cụ cảnh báo giúp nhà đầu tư thực hiện tái cân bằng danh mục theo diễn biến của thị trường.

Được biết BSC đã chính thức mở cổng đăng nhập để nhà đầu tư có thể tham gia trải nghiệm sản phẩm ngay từ ngày 4/4/2019.

Về chứng khoán BSC, lũy kế cả năm 2018, công ty lãi ròng 193,5 tỷ đồng, tăng 15,2% so với năm trước.

Tính đến thời điểm cuối năm 2018, công ty có 110.445 tài khoản khách hàng, tăng hơn 7% so với thời điểm đầu năm. Số tài khoản cá nhân trong nước thời điểm cuối năm là 108.067 tài khoản, chiếm trên 95% tổng số tài khoản.

Tin mới lên