Nhân vật

Bức tranh vẽ New York của Tổng thống Trump được bán với giá khởi điểm 9.000 USD

Bức họa có kích thước 28cm x 23cm. Cảnh vật chính trong tranh là dãy nhà cao tầng san sát nhau và nổi bật ở giữa là tòa tháp Trump - trụ sở chính của The Trump Organisation hiện được đặt tại con phố sầm uất nhất New York.

Bức tranh vẽ New York của Tổng thống Trump được bán với giá khởi điểm 9.000 USD

Tổng thống Donald Trump


Đối với những người hâm mộ Tổng thống Donald Trump, đây là cơ hội hiếm có để sở hữu một bức họa được chính tay vị tổng thống thứ 45 của nước Mỹ vẽ.

Sáng 27/7, bức vẽ phác họa đường chân trời thành phố New York của ông Trump đã được nhà đấu giá Nate D Saunders đăng tải trên website của hãng này với dòng chú thích: "Đây là tác phẩm nghệ thuật hiếm hoi được chính tay Tổng thống Trump thực hiện".

Đây là bức tranh vẽ New York của Tổng thống Trump, vừa được bán với giá khởi điểm 9.000 USD.

Theo trang tin Mashable, ông Trump vẽ bức tranh này vào năm 2005 cho một buổi đấu giá từ thiện nhằm gây quỹ cho dự án xóa mù chữ trên toàn cầu.

Bức họa có kích thước 28cm x 23cm. Cảnh vật chính trong tranh là dãy nhà cao tầng san sát nhau và nổi bật ở giữa là tòa tháp Trump - trụ sở chính của The Trump Organisation hiện được đặt tại con phố sầm uất nhất New York. Bên dưới là dãy nhà là hai đường lượn sóng và chữ ký của Tổng thống.

Mặc dù là bức phác họa hiếm hoi của Tổng thống Trump được công bố, nó đã nhận được không ít những bình luận trái chiều. Có người nói rằng thành thật mà nói thì nó giống như một bức vẽ của một đứa trẻ. 

Một trang web ngay sau đó còn đăng tải cách vẽ đường chân trời của New York sao cho thật đẹp. Một số người khác lại đánh giá bức tranh của ông Trump rất chân thật và điều đó cho thấy ông đã không ngần ngại những lời chê bai mà tự tay vẽ nên một bức tranh của chính mình.

Tin mới lên