Thị trường

Các chuyến bay Vietjet ổn định lịch bay từ ngày 16/6/2019

Trước thông tin thất thiệt về việc các chuyến bay của Vietjet điều chỉnh thời gian khởi hành chậm hơn so với lịch bay công bố hai ngày qua, chiều nay 15/6, Cục hàng không Việt Nam đã chính thức lên tiếng. Các chuyến bay Vietjet ổn định lịch bay từ ngày 16/6/2019

Vietjet Air khẳng định việc hoãn, điều chỉnh lịch bay không liên quan đến việc đình công của phi công. Ảnh: Vietjet Air

Theo đó, Cục hàng không cho biết đã cử đoàn công tác vào Tp.Hồ Chí Minh để phối hợp trực tiếp với Hãng hàng không Vietjet khẩn trương giải quyết. Lịch bay của Vietjet sẽ trở lại bình thường từ ngày mai (16/6/2019).Đại diện hãng hàng không Vietjet cũng khẳng định hai ngày qua hãng điều chỉnh lịch bay do máy bay giao chậm và nguyên nhân khai thác.

Để giảm thiểu tác động của việc này, Vietjet đã khẩn trương điều chỉnh lịch bay, tăng cường thuê thêm tầu bay thuê ướt, để phục vụ nhu cầu của khách, tuy nhiên do thời gian giao tàu của nhà sản xuất và đối tác cho thuê ướt tiếp tục  trễ nên vẫn làm ảnh hưởng tới hoạt động khai thác của hãng. Một số chuyến bay khác bị ảnh hưởng dây chuyền.

Vietjet đã chính thức phát thông cáo chân thành cáo lỗi và mong hành khách thông cảm về những phiền phức, ảnh hưởng tới lịch bay do các nguyên nhân đặc thù này của ngành hàng không.

Tin mới lên