Bất động sản

Cận cảnh siêu dự án Cocobay của Empire Group sau hơn 1 năm khởi công

(VNF) – Là dự án lừng danh hàng đầu Đà Nẵng, "Tổ hợp giải trí Cocobay" của Tập đoàn Empire (Empire Group) đang được thi công với tốc độ khá nhanh chóng.

Cận cảnh siêu dự án Cocobay của Empire Group sau hơn 1 năm khởi công

Siêu dự án Cocobay đang được thi công nhanh chóng

Khu đất phát triển dự án Cocobay trước đây là đất dự án của 7 nhà đầu tư nước ngoài thuê 50 năm, đã giải phóng mặt bằng với tổng diện tích 51 ha (trong đó có 20ha mặt biển cùng bờ biển kéo dài 600m).

Sau khi thâu tóm thành công, Empire Group đã triển khai trên nền diện tích đất 31ha một siêu dự án có quy mô 6.000 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, 300 biệt thự, liền kề cùng hàng loạt tiện ích vui chơi – giải trí.

Khởi công ngày 5/6/2016, Cocobay gần như ngay lập tức trở thành một hiện tượng của thị trường bất động sản nhờ mức cam kết lợi nhuận "ngất ngưởng" (12% trong 8 năm) và chiến dịch quảng cáo rầm rộ trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội cũng như các không gian công cộng.

Tại thời điểm đó, đã có không ít nghi ngờ về năng lực triển khai của Empire Group. Tuy nhiên thực tế cho thấy chủ đầu tư đã thi công khá nhanh và đã kịp khai trương giai đoạn 1 của dự án vào tháng 7 vừa qua với gần 1.000 phòng Boutique Hotel cùng hệ thống ẩm thực trên tuyến phố đi bộ.

Hiện tại, theo ghi nhận của VietnamFinance, dự án vẫn đang được đẩy mạnh triển khai các hạng mục như Coco Ocean Resort, Coco Skyline Resort, Garden Bay…

Một số hình ảnh ghi nhận được tại hiện trường:

Phối cảnh tổng thể dự án Cocobay. Giai đoạn 1 của dự án đang triển khai các hạng mục nằm ở phía bên trái phối cảnh gồm: Coco Ocean Resort, Coco Skyline Resort, Garden Bay và sắp tới là Coco Tower.

Cocobay nhìn từ phía sông Cổ Cò. Dự án cách khu đô thị FPT City chỉ hơn 1km

Các tấm quảng cáo Cocobay trên đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn - nơi dự án tọa lạc

Một lối đi sát dự án Cocobay, từ đây có thể nhìn thấy các hạng mục đang xây dựng bên trong dự án

Khối cao tầng Coco Ocean Resort đã xây đến tầng 24


Bên trong dư án Cocobay - cổng khối Ocean Resort

Đường nội bộ trong Cocobay - có thể nhìn rõ thấy các khối Boutique Hotel đang được xây dựng khá nhanh chóng
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là tổng thầu của dự án Cocobay

Tin mới lên