Ngân hàng

Cập nhật lãi suất ngân hàng MB mới nhất tháng 12/2017

(VNF) – Lãi suất ngân hàng MB tháng 12/2017 không có sự thay đổi so với tháng 11, theo đó lãi suất tiền gửi của MB dao động từ 4,8% đến 7,5%.

Cập nhật lãi suất ngân hàng MB mới nhất tháng 12/2017

Lãi suất ngân hàng MB tháng 12/2017.

Lãi suất ngân hàng MB tháng 12/2017 với VND

Lãi suất ngân hàng MB tháng 12 dành cho khách hàng không thay đổi so với tháng 11 trước đó, theo đó lãi suất tiền gửi dao động từ 4,8% đến 7,5%.

Nếu khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 1 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 4,8%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 2 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 4,9%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 3 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 5,3%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 4 tháng, 5 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 5,2%.

Khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 6 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 5,7%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 7 tháng, 8 tháng, 9 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 5,6%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 10 tháng, 11 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 5,8%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 7,2%.

Khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 13 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 6,6%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 18 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 6,9%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 24 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 7,5%.

Cuối cùng, khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 36 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 7%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 48 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 7%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 60 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 7%.

Lãi suất ngân hàng MB tháng 12/2017 dành cho khách hàng cá nhân.

Ngoài ra, khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần, lãi suất tiền gửi bằng 0,5%.

Các gói dịch vụ tại ngân hàng MB tháng 12/2017

Tại ngân hàng MB, ngoài hưởng lãi suất tiền gửi theo từng kỳ hạn, khách hàng có thể sử dụng các gói dịch vụ dành riêng cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Gói dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân tại ngân hàng MB bao gồm, gói dịch vụ tiền gửi, gói dịch vụ chuyển tiền, tín dụng, thẻ, ngân hàng điện tử… Trong đó, gói dịch vụ Tiết kiệm cho con được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

Với gói dịch vụ này, khách hàng có thể gửi tiền VND, EUR, USD không giới hạn số tiền gửi, số lần gửi tiền trong suốt kỳ hạn. Với gói dịch vụ này, kỳ hạn gửi tiền từ 1 đến 15 năm, tính tròn năm. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại quầy, điện thoại, ATM MB hoặc tự động đặt lệnh chuyển tiền từ tài khoản của bố mẹ vào tài khoản cho con.

Cũng tại MB, khách hàng doanh nghiệp có thể sử dụng các gói dịch vụ như: Tiền gửi có kỳ hạn, hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu, bão lãnh, cho vay, quản lý tiền tệ, thanh toán quốc tế… Trong đó phải kể đến, gói dịch vụ Tiền gửi khách hàng lựa chọn kỳ hạn.

Gói dịch vụ Tiền gửi khách hàng lựa chọn kỳ hạn giúp cho khách hàng có kế hoạch tài chính rõ ràng trong ngắn hạn. Với sản phẩm này, khách hàng được hưởng lãi suất tính trên số ngày thực gửi (không cần phải tròn năm, tháng, tuần), phù hợp với kế hoạch tài chính của khách hàng.

Khách hàng lựa chọn sản phẩm này có thể gửi tiền VND, USD, EUR với số tiền không giới hạn. Mức lãi suất khách hàng nhận được khi sử dụng gói sản phẩm này có thể theo phương thức trả lãi cuối kỳ cho phần rút gốc đúng hạn, trả lãi vào thời điểm rút gốc cho phần gốc rút trước hạn. Lãi suất áp dụng cho phần gốc rút trước hạn là mức lãi suất không kỳ hạn.

Tin mới lên