Công nghệ

CEO Bkav: 'Doanh nghiệp Việt ra nước ngoài không chỉ kinh doanh mà còn nên thực hiện trách nhiệm xã hội'

(VNF) - Theo ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Tập đoàn Bkav, doanh nghiệp Việt Nam ra nước ngoài không chỉ kinh doanh mà còn nên thực hiện trách nhiệm xã hội của mình tại đất nước bản địa.

Trên trang cá nhân, ông Nguyễn Tử Quảng vừa đăng tải những hoạt động mới nhất của Tập đoàn Bkav tại thị trường nước ngoài đầu tiên là Myanmar.

Theo đó, Tập đoàn Bkav vừa tổ chức buổi lễ trao tặng Bphone 3 cho các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam và nữ quốc gia Myanmar tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Myanmar.

Bkav trao tặng Bphone 3 cho các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam và nữ quốc gia Myanmar

Bình luận về hoạt động này, ông Quảng cho rằng doanh nghiệp Việt Nam ra nước ngoài không chỉ kinh doanh mà còn nên thực hiện trách nhiệm xã hội của mình tại đất nước bản địa.

"Đồng hành cùng thể thao Myanmar sẽ là một trong các hoạt động của Bkav tại Myanmar", ông Quảng nói.

Bphone bắt đầu chinh phục thị trường Myanmar từ hồi tháng 7/2019. Bkav cũng đã thành lập chi nhánh Bkav Myanmar tại Thành phố Yangon, hơn một nửa số nhân sự là người bản địa. 3 trung tâm bảo hành Bphone trực tiếp và 27 điểm tiếp nhận bảo hành cũng đã được thiết lập trên toàn quốc.

Với thị trường mới, Bphone cho biết ưu thế của hãng nằm ở chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và giá cả ở phân khúc tầm trung. Theo đó, thông qua hợp tác giữa Bkav và mạng di động Mytel của Viettel - nhà mạng lớn thứ 3 tại Myanmar sẽ là kênh phân phối và hỗ trợ khách hàng tốt cho Bphone, đồng thời tung ra những gói cước hấp dẫn.

Bphone 3 và Bphone 3 Pro lên kệ tại gần 100 cửa hàng trên toàn quốc tại Myanmar, với giá bán 499.000 MMK (tương đương 7,7 triệu đồng) cho Bphone 3 và 699.000 MMK (tương đương 10,8 triệu VNĐ) cho Bphone 3 Pro.

Tin mới lên