Thị trường

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng tuyên bố mở chuỗi cửa hàng Bphone Store trên toàn quốc

(VNF) - Không lâu sau tuyên bố về thời điểm ra mắt Bphone 4, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Tập đoàn Bkav, tiếp tục thông tin về việc mở chuỗi cửa hàng Bphone Store trên toàn quốc ngay từ hôm nay.

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng tuyên bố mở chuỗi cửa hàng Bphone Store trên toàn quốc

Cửa hàng Bphone Store

Sáng 12/11, trên diễn đàn cộng đồng những người yêu thích Bphone (Bphone Fans Club), CEO Nguyễn Tử Quảng viết: "Chuỗi Bphone Store đang được mở rộng trên toàn quốc, ngay từ hôm nay", kèm theo chia sẻ này là bức ảnh về 1 cửa hàng Bphone Store.

"Khách hàng có thể trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ cao cấp, bao gồm trải nghiệm sản phẩm, bán hàng, chăm sóc, bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật", ông Quảng cho biết.

Cũng theo CEO của Bkav, Bphone Store cũng sẽ là môi trường giao lưu của cộng đồng người yêu thích Bphone.

Chia sẻ của ông Nguyễn Tử Quảng nhận được đông đảo sự ủng hộ từ những người yêu thích Bphone. Đa số các ý kiến đều cho rằng việc quyết định mở thêm nhiều cửa hàng Bphone Store sẽ giúp người dùng tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm tốt hơn.

Trước đó như VietnamFinance đã thông tin, cũng trên diễn đàn cộng đồng những người yêu thích Bphone, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết Bphone 4 sẽ ra mắt vào đầu năm tới.

Đại diện Bkav thì cho biết công ty đang chuẩn bị cho lễ công bố Bphone mới trong vài tháng nữa.

Tin mới lên