Nhân vật

CEO FLC Bùi Hải Huyền từ nhiệm vị trí thành viên HĐQT Nông dược H.A.I

(VNF) - Bà Bùi Hải Huyền được bầu làm thành viên HĐQT của Công ty Cổ phần Nông dược H.A.I (HAI) từ ngày 21/4/2018 và được bầu làm chủ tịch HĐQT công ty này vào tháng 10/2018. Hiện, bà Huyền là Phó chủ tịch HĐQT thường trực kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

CEO FLC Bùi Hải Huyền từ nhiệm vị trí thành viên HĐQT Nông dược H.A.I

CEO FLC Bùi Hải Huyền.

Công ty Cổ phần Nông dược H.A.I vừa cho biết đã nhận được đơn từ nhiệm thành viên HĐQT của bà Bùi Hải Huyền vì lý do cá nhân.

HĐQT Công ty Cổ phần Nông dược H.A.I cho biết sẽ báo cáo và trình ĐHĐCĐ thông qua việc miễn nhiệm đối với bà Huyền tại cuộc họp gần nhất. Thời điểm miễn nhiệm bà Huyền sẽ kể từ ngày được ĐHĐCĐ chấp nhận.

Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu HAI đã bị đình chỉ giao dịch từ 9/9/2022.

Bà Huyền sinh năm 1976, trình độ cử nhân kinh tế. Bà Bùi Hải Huyền được bầu làm thành viên HĐQT của Công ty Cổ phần Nông dược H.A.I (HAI) từ ngày 21/4/2018 và được bầu làm chủ tịch HĐQT công ty này vào tháng 10/2018.

Tới ngày tháng 4/2021, ông Nguyễn Đức Công được HĐQT HAI bổ nhiệm để thay thế vị trí này của bà Huyền. Đồng thời, bà Huyền được miễn nhiệm và tiếp tục giữ vị trí thành viên HĐQT HAI từ đó đến nay.

Ngoài chức vụ tại HAI, bà Huyền cũng đang là Phó chủ tịch HĐQT thường trực kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Bà Bùi Hải Huyền từng đảm nhiệm chức Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC từ tháng 12/2015 cho tới ngày 19/3/2020, bà Huyền được bổ nhiệm vào chức vụ Tổng giám đốc thay Phó chủ tịch HĐQT thời điểm đó là bà Hương Trần Kiều Dung. Sau đó, ngày 2/7/2022, bà Huyền được bầu vào vị Phó chủ tịch HĐQT thường trực FLC.

 

Tin mới lên