Nhân vật

CEO Lê Hoàng Diệp Thảo ra mắt tự truyện bằng Tiếng Anh

(VNF) - Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo, CEO King Coffee thông báo ra mắt cuốn tự truyện bằng tiếng Anh có tên "The Queen of King Coffee" vào ngày 29/12 tại sự kiện Dubai Expo 2020.

CEO Lê Hoàng Diệp Thảo ra mắt tự truyện bằng Tiếng Anh

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo, CEO King Coffee.

Theo CEO King Coffee, sau gần 25 năm kiên trì vận động cho chất lượng cà phê Robusta Việt Nam và nỗ lực “thay đổi cuộc chơi” trong ngành cà phê quốc tế, Việt Nam đã được Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness vinh danh là quốc gia xuất khẩu Robusta lớn nhất thế giới, ghi nhận vị trí cường quốc của Việt Nam trong ngành cà phê.

Bà Thảo cho rằng đây chính là thời điểm phù hợp để Việt Nam chọn cà phê như một ngành kinh tế chiến lược và xây dựng thương hiệu cà phê quốc gia.

“Đó cũng là lý do tôi tham dự Dubai Expo 2020, chọn thời điểm này để công bố với thế giới về những thành tựu của ngành cà phê Việt Nam và ra mắt cuốn sách “The Queen of King Coffee”, bà Thảo cho biết thêm.

Bìa cuốn tự truyện "The Queen of King Coffee"

Nội dung cuốn sách nói về hành trình mang cà phê Việt chinh phục thế giới của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, đặc biệt là việc khởi nghiệp lần thứ hai với King Coffee. Cuốn sách cũng sẽ tiết lộ các chiến lược và nguyên tắc quản lý kinh doanh, chia sẻ những câu chuyện và những quyết định quan trọng đã giúp CEO King Coffee thành công.

"Tôi tin rằng, cuốn sách sẽ lan toả năng lượng tích cực của người phụ nữ Việt Nam tới những người phụ nữ ở khu vực Trung Đông nói riêng và thế giới nói chung, để họ tự tin vào chính mình. Cuốn sách này rất đáng đọc với giới trẻ, giới khởi nghiệp, phụ nữ và với những ai luôn khát khao thay đổi cuộc sống", bà Thảo bày tỏ.

Ấn phẩm được ra mắt với phiên bản đầu tiên bằng tiếng Anh và bán trên sàn thương mại điện tử Amazon. Trong thời gian tới, cuốn sách sẽ có các phiên bản tiếng Việt, tiếng A rập, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Hàn Quốc…

Tin mới lên