Nhân vật

Chân dung bà Sandra Lee, tân CEO của Kaspersky tại khu vực APAC

(VNF) - Bà Sandra Lee sẽ tiếp quản ông Chris Connell giữ vị trí Giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) của Kaspersky.

Chân dung bà Sandra Lee, tân CEO của Kaspersky tại khu vực APAC

Bà Sandra Lee, tân CEO của Kaspersky tại khu vực APAC

Công ty an ninh mạng Kaspersky vừa công bố quyết định bổ nhiệm bà Sandra Lee làm Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Bà Sandra sẽ làm việc tại trụ sở khu vực APAC của Kaspersky ở Singapore và báo cáo công việc cho ông Chris Connell, hiện giữ chức Phó Chủ tịch Mạng lưới Bán hàng Toàn cầu.

Tân Giám đốc điều hành Kaspersky khu vực APAC đã có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin với vai trò lãnh đạo bán hàng và kênh ở khu vực Đông Nam Á và Châu Á - Thái Bình Dương cùng với nhiều công ty công nghệ hàng đầu thị trường.

Bà Sandra Lee chia sẻ: “Khu vực châu Á – Thái Bình Dương luôn là thị trường trọng tâm đối với công ty và tôi rất hào hứng khi được đảm nhận vai trò lãnh đạo này, nhất là khi chúng tôi liên tục nhận thấy các cơ hội kinh doanh tuyệt vời tại đây”.

Theo ông Chris Connell, Phó Chủ tịch Mạng lưới Bán hàng Toàn cầu tại Kaspersky: "Trước khi được bổ nhiệm, Sandra Lee đã có nền tảng vững chắc về quản lý bán hàng, khả năng lãnh đạo cùng với kinh nghiệm dày dặn trong ngành. Sandra Lee cho chúng tôi niềm tin có thể phát triển thương hiệu một cách có chiến lược trong khu vực và trên thực tế, cô ấy cũng được khách hàng và đối tác chúng tôi đánh giá cao. Sandra đã sẵn sàng dẫn dắt khu vực APAC đạt đến những mục tiêu cao hơn”.

Kaspersky là một công ty an ninh mạng toàn cầu được thành lập năm 1997. Tin tức tình báo về mối đe doạ và chuyên môn về bảo mật của Kaspersky không ngừng được sử dụng trong các giải pháp và dịch vụ bảo mật để bảo vệ doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng then chốt, chính phủ và người dùng trên toàn thế giới.

Danh mục giải pháp an ninh bảo mật của Kaspersky gồm giải pháp bảo vệ điểm cuối hàng đầu và các giải pháp và dịch vụ bảo mật chuyên dụng để chống lại các mối đe dọa kỹ thuật số tinh vi và thường xuyên biến đổi. Công nghệ của Kaspersky đã và đang bảo vệ cho hơn 400 triệu khách hàng cá nhân và 270.000 khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới.

 

Tin mới lên