Xe

Chặng đua F1 Hà Nội bị tạm hoãn, vé xem sẽ được xử lý thế nào?

(VNF) - Đơn vị tổ chức F1 khẳng định sẽ đổi vé mới cho khán giả đã mua hoặc tiến hành các thủ tục hoàn tiền, hủy vé mà không thu bất cứ khoản phí nào.

Chặng đua F1 Hà Nội bị tạm hoãn, vé xem sẽ được xử lý thế nào?

Chặng đua F1 Hà Nội bị tạm hoãn, vé xem sẽ được xử lý thế nào?

Theo Công ty Vietnam Grand Prix (VGPC) – đơn vị tổ chức chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020, chặng đua tại Hà Nội chỉ tạm hoãn và toàn bộ vé đã bán ra sẽ còn nguyên giá trị sử dụng khi giải được tổ chức.

Chặng đua F1 Hà Nội bị tạm hoãn, vé xem sẽ được xử lý thế nào?

Cụ thể, vé chặng đua F1 tại Hà Nội sẽ được bảo lưu hoàn toàn hiệu lực cũng như toàn bộ quyền lợi cho khách hàng đã mua vé. Thời hạn hiệu lực của vé sẽ được tự động cập nhật theo lịch trình đua mới nhất, dự kiến sẽ được công bố trong thời gian tới, trên cơ sở lịch mới do F1 sắp xếp và được FIA phê chuẩn.

Đối với những tấm vé đã được phát hành và chuyển tới khách hàng trong thời gian qua, VGPC tuyên bố sẽ chuyển tới khách hàng vé mới mà không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào.

Vé đã được chuyển tới khách hàng trước đây sẽ không còn sử dụng kể từ thời điểm thông báo hoãn chặng đua (13/3/2020). Vé điện tử sẽ được phát hành và có hiệu lực từ 2-3 tuần trước khi lịch đua mới được cập nhật.

Bên cạnh đó, trong trường hợp khách hàng chọn không tiếp tục đồng hành cùng chặng đua F1 tại Hà Nội, VGPC sẽ tiến hành các thủ tuc hoàn tiền và hủy vé. VGPC sẽ liên lạc tới khách hàng đã mua vé nhưng có nhu cầu hoàn hủy trong thời gian sớm nhất để thông báo chế độ và chính sách, đồng thời, tiến hành các thủ tục cần thiết.

Sau chặng đua F1 ở Hà Nội, thêm 3 chặng đua khác cũng được thông báo tạm hoãn do dịch Covid-19 là ba chặng đua tại Hà Lan, Tây Ban Nha và Monaco.

Đây đều là những chặng đua theo lịch dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 5, nhưng ban điều hành F1 cho rằng đó là thời điểm dịch Covid-19 vẫn chưa thể được kiểm soát hoàn toàn tại châu Âu. Quyết định này đã nhận được sự ủng hộ từ cả 10 đội đua. 

Xem thêm: Xe cộ tuần qua: Chặng đua F1 Hà Nội bị hoãn, doanh số ô tô sụt giảm do Covid-19

Tin mới lên