Tài chính tiêu dùng

Chào đón năm mới, ABBANK triển khai chương trình tặng quà cho khách hàng gửi tiết kiệm

(VNF) - Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa cho biết nhân dịp bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019, từ ngày 17/12/2018 đến hết 28/2/2019, ngân hàng dành những món quà đầu năm cho khách hàng khi đến gửi tiết kiệm thay lời chúc “An gia – Như ý”.

Chào đón năm mới, ABBANK triển khai chương trình tặng quà cho khách hàng gửi tiết kiệm

Chào đón năm mới, ABBANK triển khai chương trình tặng quà cho khách hàng gửi tiết kiệm. (Ảnh minh họa)

Theo đó, bên cạnh mức lãi suất gửi tiết kiệm cạnh tranh, khách hàng còn nhận được nhiều quà tặng để đón mừng xuân mới như: bộ ly uống rượu vang, bộ bình thủy tinh, bình cắm hoa, đĩa thủy tinh, hũ đựng hạt dưa (hoặc phong bao lì xì).

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng cá nhân đến giao dịch tại quầy và mở mới sổ tiết kiệm ABBANK với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, cho các sản phẩm tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, định kỳ hoặc lĩnh lãi trước.

“Tiết kiệm dịp cuối năm là khoản tích lũy mang nhiều ý nghĩa đối với khách hàng khi vừa là thành quả thu nhập trong năm, vừa là khoản tài chính chuẩn bị cho những mục tiêu cho năm mới của mỗi người. ABBANK luôn trân trọng sự tin tưởng của khách hàng và nỗ lực triển khai nhiều chương trình nhằm gia tăng các giá trị, lợi ích cung cấp tới khách hàng của mình”, đại diện ABBANK cho hay.

Tin mới lên