Công nghệ

Chatwork hợp tác với 5 tổ chức, công ty tại Việt Nam

(VNF) - Chatwork - hệ thống chat bảo mật dành cho doanh nghiệp phổ biến nhất tại Nhật Bản đã ký biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác với 5 tổ chức, công ty tại TP. HCM.

Chatwork hợp tác với 5 tổ chức, công ty tại Việt Nam

Chatwork ký biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác với VNPT Vinaphone.

Cụ thể, 5 công ty, tổ chức tham gia trong hoạt động hợp tác với Công ty TNHH Chatwork bao gồm: Thời báo Kinh tế Sài Gòn; VNPT Vinaphone, Trung tâm Hỗ trợ Bán hàng miền Nam; Viện Năng suất Việt Nam , Chi nhánh TP. HCM (VNPI HCM); Trung tâm Phát triển kinh tế và cung ứng lao động quận 5 (CEDALS); Công ty CP quản lý đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam (ICM).

Chatwork cho biết hoạt động này nhằm mục đích giới thiệu Chatwork như một công cụ để nâng cao hiệu quả công việc và hỗ trợ người dùng Chatwork trao đổi giao thương xuyên quốc gia.

Chatwork là nền tảng chat bảo mật tích hợp các tính năng như chat, giao việc, gọi thoại, video, chia sẻ tập tin,... giúp nhân viên dễ dàng làm việc theo hệ thống nhóm bằng hình thức chat, gọi điện nội bộ và giữa các doanh nghiệp đối tác với nhau.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2011, Chatwork nhanh chóng thống lĩnh thị phần công cụ nhắn tin trong doanh nghiệp ở Nhật Bản. Chatwork hiện đã có hơn 242.000 công ty sử dụng.

Với Chatwork, doanh nghiệp có thể kết nối trong nội bộ, giữa các phòng ban, cấp bậc quản lý để xử lý công việc cũng như tương tác, làm việc với đối tác, khách hàng bên ngoài.

Bên cạnh đó, công cụ này giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất lao động và tiết kiệm chi phí… đồng thời đáp ứng ba xu hướng làm việc hiện đại, bao gồm: làm việc từ xa, trao đổi và lưu trữ mọi thứ trên di động.

Tin mới lên