Tiêu điểm

Chi hội Nhà báo Tạp chí Nhà Đầu tư tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022

(VNF) - Sáng 26/5, Chi hội Nhà báo Tạp chí Nhà Đầu tư đã tổ chức thành công đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2019-2022.

Chi hội Nhà báo Tạp chí Nhà Đầu tư tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022

Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài và Tạp chí Nhà Đầu tư chúc mừng Ban Thư ký Chi hội Nhà báo Tạp chí Nhà Đầu tư nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Báo cáo tại đại hội, ông Hoàng Anh Minh, Phó tổng biên tập Tạp chí Nhà Đầu tư, cho biết trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi hội Nhà báo Tạp chí Nhà Đầu tư đã tập trung cho các công tác đào tạo, tập huấn nghề nghiệp tập trung vào kỹ năng, kinh nghiệm làm báo điện tử, qua đó giúp cho các cán bộ phóng viên tác nghiệp một cách chuyên nghiệp, hiệu quả hơn trong thực tiễn.

Sau các buổi đào tạo, tập huấn này, trình độ và kỹ năng tác nghiệp, kỹ năng xử lý thông tin đã được nâng lên rõ rệt, nhờ đó chất lượng tin bài đã được cải thiện, gián tiếp góp phần vào sự tăng trưởng chung của tờ báo.

Bên cạnh đó, chi hội đã tập trung cho công tác hội viên, theo đó đã làm hồ sơ xin cấp và cấp đổi thẻ nhà báo cho 16 cán bộ phóng viên đủ điều kiện.

Ông Hoàng Anh Minh báo cáo tại đại hội.

Ông Hoàng Anh Minh cũng cho biết nhiệm vụ trọng tâm của Chi hội trong thời gian tới là bám sát kế hoạch phát triển và nhiệm vụ chính trị của cơ quan, khắc phục những hạn chế, đồng thời phấn đấu tiếp tục giữ vai trò là một tổ chức chính trị- xã hội-nghề nghiệp quan trọng trong sự nghiệp phát triển Tạp chí Nhà Đầu tư.

Đại hội Chi hội Nhà báo Tạp chí Nhà Đầu tư

Đáng chú ý, tại đại hội, Chi hội Nhà báo Tạp chí Nhà Đầu tư đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Thư ký Chi hội Nhà báo Tạp chí Nhà Đầu tư nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Kết quả, có 5 hội viên đã trúng cử vào Ban Thư ký Chi hội Nhà báo Tạp chí Nhà Đầu tư với 100% số phiếu tán thành, gồm: ông Hoàng Anh Minh, ông Trần Quyết Thắng, ông Nguyễn Thanh Hà, bà Nguyễn Thị Thoan và ông Nguyễn Tùng Lâm.

Tin mới lên