Đô thị

Chi thêm 11,4 triệu USD, Keppel Land thâu tóm toàn bộ dự án Saigon Sports City

(VNF) – Với việc chi thêm 11,4 triệu USD để mua 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, Keppel Land đã hoàn tất việc thâu tóm dự án Saigon Sports City.

Chi thêm 11,4 triệu USD, Keppel Land thâu tóm toàn bộ dự án Saigon Sports City

Ảnh minh họa.

Dự án Saigon Sports City có diện tích hơn 64ha, do Keppel Land phối hợp với Keppel Urban Solutions (KUS) phát triển tại một khu đất vàng tọa lạc ngay khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, quận 2, TP. HCM.

Với tổng vốn đầu tư hơn 0,5 tỷ USD, Saigon Sports City được xây dựng bao gồm phức hợp khu căn hộ cao tầng, khu shophouse, khu thương mại, khu vui chơi cùng khu thể thao với các tiện ích mang đẳng cấp quốc tế như hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, trung tâm đào tạo tennis, sân vận động, hội trường và trung tâm huấn luyện thể thao.

Khu đô thị được tích hợp sẽ bao gồm khoảng 4.300 căn hộ cao cấp với các dự án mang tính biểu tượng như đại lộ ven sông, quảng trường và sẽ là nơi hội tụ cho các hoạt động thể thao, giải trí và các hoạt động phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam.

Giai đoạn 1 của dự án sẽ được triển khai với tổng diện tích sàn 90.000m2, bao gồm khu thương mại và 1.220 căn hộ, trong đó 620 căn dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Keppel Land cho biết giao dịch trên không ảnh hưởng đến lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu và tài sản hữu hình ròng theo từng cổ phiếu của tập đoàn Keppel trong năm nay.

Tin mới lên