Tài chính tiêu dùng

Chỉ từ 1 triệu đồng, khách hàng VietinBank có thể lựa chọn tài khoản số theo yêu cầu

(VNF) - Lựa chọn số tài khoản thanh toán theo yêu cầu không chỉ là “xu thế mới” dành cho khách hàng làm kinh doanh; mà còn là trào lưu “tạo phong cách” dành cho giới trẻ. Số tài khoản theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại... sẽ giúp khách hàng thể hiện phong cách của chính mình qua những con số.

Theo VietinBank, từ ngày 27/12/2018, ngân hàng này đã chính thức ra mắt sản phẩm lựa chọn tài khoản số đẹp theo nhu cầu của khách hàng. Với số lượng tài khoản phong phú, khách hàng VietinBank có thể lựa chọn số tài khoản có nhiều tính chất như số lộc phát, số giống nhau, số tam hoa...

Không chỉ dừng lại ở số tài khoản đẹp theo phong thủy, từ tháng 4/2019, VietinBank triển khai dịch vụ “Tài khoản thanh toán số chọn theo yêu cầu” với lựa chọn mở tài khoản theo ngày sinh, ngày kỷ niệm đặc biệt, số điện thoại… qua đó giúp khách hàng nhớ số tài khoản của mình dễ dàng cũng như để lại dấu ấn cá nhân trong từng con số.

Về chi phí, chỉ từ 1 triệu đồng, khách hàng có thể lựa chọn tài khoản số theo yêu cầu của mình.

Bảng giá/phí.

“Ngoài việc sở hữu số tài khoản 'đẹp như ý', tại VietinBank, khách hàng còn có cơ hội đăng ký sử dụng các gói tài khoản như V-SUPER, V-biz để hưởng chính sách miễn phí các dịch vụ như: chuyển khoản trong/ngoài hệ thống, dịch vụ VietinBank iPay, SMS Banking, phí duy trì/thường niên thẻ ghi nợ hay tín dụng quốc tế…", đại diện VietinBank cho hay.

Được biết để mở tài khoản thanh toán số chọn theo yêu cầu, khách hàng cần đến phòng giao dịch VietinBank để được hướng dẫn thủ tục. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ tài khoản thanh toán số chọn theo yêu cầu, khách hàng quan tâm có thể liên hệ các chi nhánh VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868; email: [email protected]

Tin mới lên