Nhân vật

Chủ tịch cấp cao Hồ Tràm Strip được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch AmCham Việt Nam

(VNF) - Ngoài vị trí lãnh đạo chủ chốt tại AmCham, ông Kelly còn làm Chủ tịch Ủy ban Du lịch của AmCham, hỗ trợ mục tiêu phát triển du lịch Việt Nam thông qua các hoạt động thu hút du khách từ Mỹ và các quốc gia khác đến Việt Nam.

Chủ tịch cấp cao Hồ Tràm Strip được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch AmCham Việt Nam

Trong vị trí mới, ông Kelly sẽ đóng vai trò như là cầu nối hỗ trợ các doanh nghiệp Mỹ đầu tư tại Việt Nam.

Tiếp nối đợt bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Ủy ban Du lịch của Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ (AmCham - Hà Nội) tháng 12/2016 vừa qua, Chủ tịch điều hành cấp cao kiêm Tổng Giám đốc Điều hành ACDL Michael Kelly đã được các thành viên Hiệp hội bầu tiếp vào vị trí Phó Chủ tịch Hiệp hội AmCham Việt Nam.

Trong vị trí mới, ông Kelly sẽ đóng vai trò như là cầu nối tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp Mỹ đầu tư tại Việt Nam, tiếp tục mở rộng hơn các đường hướng phát triển mà ông đã và đang thực hiện trong cương vị là Chủ tịch điều hành cấp cao và Tổng Giám đốc điều hành của The Grand Hồ Tràm Strip - khu nghỉ dưỡng phức hợp hàng đầu của Việt Nam và là công ty có vốn đầu tư tư nhân lớn nhất của Mỹ tại Việt Nam.

The Grand Hồ Tràm Strip là một trong những dự án đầu tư lớn của Mỹ tại Việt Nam, với hơn 1 tỷ USD trong số vốn cam kết đã được triển khai. Ông Kelly là người đã tham gia sự kiện xúc tiến đầu tư giữa hai quốc gia Việt - Mỹ nhân chuyến thăm của tổng thống Mỹ Obama đến Việt Nam vào tháng 5/2016. Tại đây, The Grand Hồ Tràm Strip ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với hai thương hiệu lớn của Việt Nam là CotecCons và VietJet. 

Ngoài vị trí lãnh đạo chủ chốt tại AmCham, ông Kelly còn làm Chủ tịch Ủy ban Du lịch của AmCham, hỗ trợ mục tiêu phát triển du lịch Việt Nam thông qua các hoạt động thu hút du khách từ Mỹ và các quốc gia khác đến Việt Nam

Về hướng phát triển năm 2017, ông Kelly đã chỉ đạo một số thay đổi nhằm đa dạng hóa hạng mục đầu tư của The Grand Hồ Tràm Strip vào những lãnh vực mới, bao gồm việc xây dựng sân bay tại Bà Rịa Vũng Tàu, khu phức hợp giải trí mới tại Hồ Tràm Strip. Nối tiếp sự kiện giải golf quy mô Châu Á Hồ Tràm Open thuộc khuôn khổ giải Asian Tours, The Grand Hồ Tràm Strip sẽ tổ chức sự kiện này với tên gọi mới Hồ Tràm Players Championship vào năm nay.

Với nhiệm kỳ tổng thống mới tại Mỹ, The Grand Hồ Tràm Strip vẫn giữ vai trò quan trọng đối với mối quan hệ song phương hai nước và là biểu tượng lâu dài cho mối quan hệ đầu tư và doanh nghiệp cùng có lợi. Được Hội đồng thống đốc AmCham bầu chọn vào vị trí Phó Chủ tịch, ông Kelly hy vọng sẽ phối hợp làm việc cùng các doanh nghiệp và nhà đầu tư Mỹ trong năm tới.

Tin mới lên