Thị trường

Chưa ra mắt chính thức, ứng dụng gọi xe MyGo đã hút gần 70.000 tài xế tham gia

(VNF) - Theo thống kê của Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post), tính đến ngày 27/6, ứng dụng gọi xe MyGo do Viettel Post phát triển đã thu hút 68.500 tài xế tham gia chạy thử nghiệm.

Chưa ra mắt chính thức, ứng dụng gọi xe MyGo đã hút gần 70.000 tài xế tham gia

Ứng dụng gọi xe MyGo sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 1/7

Trao đổi với VietnamFinance, đại diện Viettel Post cho biết, dù vẫn chưa chính thức ra mắt, ứng dụng gọi xe MyGo đã đi vào hoạt động thử nghiệm.

Đến thời điểm hiện tại, lượng tài xế tham gia vào ứng dụng gọi xe MyGo đã lên đến con số gần 70.000 người chỉ sau một thời gian ngắn chạy thử nghiệm. Trung bình mỗi ngày MyGo có khoảng 4.500 – 5.000 cuốc xe hoàn thành.

"Chúng tôi cam kết đến ngày 1/7 sẽ đạt được 100.000 tài xế tham gia", đại diện Viettel Post nói với VietnamFinance.

Vị đại diện này cũng tiết lộ, ngày 1/7 tới đây, ViettelPost sẽ chính thức tung ứng dụng MyGo ra thị trường ở 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Hiện tại khách hàng đã có thể sử dụng MyGo bằng cách tải ứng dụng này từ App Store hoặc từ Google Play trên smartphone của mình.

Trước đó như VietnamFinance đã thông tin, website của Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) mới đây bất ngờ đăng tuyển tài xế công nghệ cho ứng dụng MyGo. Viettel Post cho biết, MyGo là ứng dụng cho phép người dùng gọi xe và các dịch vụ vận chuyển khác, bao gồm cả xe tải.

Ngoài các tính năng giao hàng, chở người thông thường, MyGo còn có thêm dịch vụ vận chuyển bằng xe tải. Như vậy Viettel sẽ không chỉ cảnh tranh với Grab, Be, Go-Viet mà còn là các bên chuyên giao hàng cho doanh nghiệp.

Tin mới lên