Đô thị

Chung cư 700 triệu của Vingroup sẽ được xây ở Gia Lâm, Đan Phượng

(VNF) - Tại Hà Nội, Vingroup đang làm thủ tục các dự án mang thương hiệu VinCity ở huyện Gia Lâm với diện tích gần 300 ha và huyện Đan Phượng với diện tích khoảng 130 ha.

Chung cư 700 triệu của Vingroup sẽ được xây ở Gia Lâm, Đan Phượng

Trao đổi với báo chí mới đây, đại diện Vingroup cho hay, sau khi công bố thương hiệu VinCity với điểm nhấn "căn hộ 700 triệu đồng", hiện tập đoàn này đang bắt tay vào triển khai các thủ tục, hồ sơ để dự án sớm được triển khai.

Tại Hà Nội, Vingroup đang làm thủ tục các dự án mang thương hiệu VinCity ở huyện Gia Lâm với diện tích gần 300 ha và huyện Đan Phượng với diện tích khoảng 130 ha.

Trong khi đó, tại TP. HCM, thương hiệu VinCity sẽ được triển khai ở quận 7 với khoảng 20 ha và quận 9 với gần 300 ha. Tại Hưng Yên, Vingroup cũng đang có trong tay diện tích đất khoảng 500 ha ở gần khu đô thị Ecopark.

Còn tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, các dự án sẽ được xây dựng ở vùng trung tâm thành phố với quy mô từ 50 đến 150 ha.

Về chi tiết sản phẩm mang thương hiệu VinCity, đại diện Vingroup cho hay, sản phẩm là căn hộ chung cư cao tầng từ 22 - 25 tầng; diện tích từ 35 - 90 m2, có giá bán trung bình từ 13 - 19 triệu đồng/m2; mật độ xây dựng là 20 - 25%.

Trước đó, như VietnamFinance đã đề cập, trong 5 năm tới, Vingroup sẽ triển khai phân khúc bất động sản mới với thương hiệu  VinCity tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Tp.HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Nha Trang.

Tập đoàn này cho biết sẽ xây dựng từ 200.000 - 300.000 căn hộ VinCity, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup đầu tư.

Tin mới lên