Nhân vật

Chuyện đào tạo nhân lực chất lượng cao ở Tập đoàn Khải Hoàn

(VNF) - Đẩy mạnh hoạt động đào tạo đội ngũ nhân lực chuyên môn cao cùng đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực là phương châm của doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn - Người sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Khải Hoàn và Khải Hoàn Land.

Chuyện đào tạo nhân lực chất lượng cao ở Tập đoàn Khải Hoàn

Chuyện đào tạo nhân lực chất lượng cao ở Tập đoàn Khải Hoàn

Đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong những chiến lược quan trọng của Khải Hoàn trong quá trình xây dựng và phát triển bền vững doanh nghiệp suốt nhiều năm qua.

Theo ông Nguyễn Khải Hoàn, Chủ tịch Tập đoàn Khải Hoàn, đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực luôn có vai trò và ý nghĩa to lớn đối với cá nhân người lao động, đồng thời là tiền đề giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trên thị trường. 

Hiện nay, Khải Hoàn luôn cập nhật các nội dung đào tạo phù hợp xu hướng cũng như các phương pháp đào tạo hiệu quả, hiện đại; tạo điều kiện để nhân sự tiếp cận, ứng dụng những công nghệ mới, những kiến thức về quản lý để tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

 

Khải Hoàn đặc biệt chú trọng xây dựng các chương trình đào tạo thiết thực dành cho toàn bộ cán bộ - nhân viên trong toàn hệ thống. Ngay sau quá trình tuyển dụng, doanh nghiệp sẽ tổ chức các buổi đào tạo hội nhập cho các tân binh để nhân viên mới dễ dàng thích nghi với văn hóa và môi trường làm việc tại công ty.

Tại các khóa học này, các tân binh được đào tạo đầy đủ những nội dung như: giới thiệu về doanh nghiệp; văn hóa công ty; các quy định, quy trình và quy chế của công ty; chính sách lương, thưởng, phụ cấp... cũng như định hướng về lộ trình thăng tiến dành cho các vị trí công việc khác nhau.

Để giúp nhân viên hoàn thiện hơn về chuyên môn và các kỹ năng bán hàng trong lĩnh vực bất động sản, ông còn chủ trương tổ chức thường xuyên các hoạt động đào tạo nghiệp vụ bất động sản, giúp đội ngũ K.I.S - Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản có chuyên môn vững chắc và đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực.

Các chương trình đào tạo nghiệp vụ bất động sản bao gồm từ cơ bản đến chuyên sâu, đội ngũ giảng viên là các K.I.S - Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý đầu tư bất động hàng đầu, có kinh nghiệm thực chiến hoặc đội ngũ giảng viên được liên kết từ các tổ chức đào tạo uy tính. Hình thức các chương trình đào tạo đa dạng, tiêu biểu như: đào tạo theo đội nhóm, 1 kèm 1, đào tạo online hoặc đào tạo tập trung sẽ giúp nhân viên phát huy năng lực chuyên môn, các kỹ năng cần thiết một cách toàn diện.

Ngoài ra, tại Khải Hoàn, lãnh đạo luôn khuyến khích, duy trì và phát triển tinh thần tự học – tự trau dồi để phát triển bản thân của mỗi nhân viên qua nhiều hình thức: xây dựng – phát triển “văn hóa đọc” với mong muốn khơi dậy nguồn cảm hứng đọc sách, vun bồi tinh thần ham học hỏi và sáng tạo cho toàn thể nhân viên trong toàn hệ thống: nhân viên có kinh nghiệm hướng dẫn nhân viên mới, đồng nghiệp cùng nhau trao đổi chuyên môn, lãnh đạo chia sẻ kinh nghiệm cho nhân viên…

Tin mới lên