Công nghệ

Chuyên gia y tế cộng đồng của Mỹ khuyến khích mọi người nên sử dụng công nghệ Active Pure

(VNF) - Tiến sĩ Deborah Birx, cựu điều phối viên đơn vị phòng chống Covid 19 của Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Mỹ Donald Trump, khuyến khích mọi người nên sử dụng công nghệ Active Pure trong nhà để bảo vệ sức khỏe của bản thân khỏi các loại vi khuẩn, virus gây hại, đặc biệt là covid- 19.

Birx là một bác sĩ quân y nghỉ hưu đã từng làm việc trong chính quyền của 3 đời tổng thống: George W. Bush, Barack Obama và Donald Trump. Bà cũng là điều phối viên quốc tế về phòng chống AIDS của Mỹ trong suốt 7 năm và giám sát Chương trình cứu trợ khẩn cấp của Tổng thống về AIDS.

Đây được biết đến là chương trình y tế toàn cầu lớn nhất từng được phát động bởi một quốc gia. Trong năm 2020, Deborah Birx làm việc tại Nhà Trắng với nhiệm vụ điều phối viên Lực lượng đặc nhiệm chống Covid-19 của Nhà Trắng. Hiện nay, Birx là cố vấn y tế và khoa học chính của ActivePure Technology.

Tiến sĩ Deborah Birx  từng là điều phối viên đơn vị phòng chống Covid 19 dưới thời Tổng thống Trump.

Hiện nay, có nhiều bang mở cửa trở lại nền kinh tế giữa bối cảnh dịch Covid-19 vẫn tiếp diễn. Nhiều người Mỹ muốn trở lại làm việc, trở lại trường học và muốn khôi phục lại sinh hoạt bình thường nhưng họ cũng muốn được an toàn. Vậy làm sao để giúp mọi người an toàn trong nhà ngoài việc hạn chế tiếp xúc nơi đông người và đeo khẩu trang. Câu trả lời đó là Active Pure.

Tiến sỹ Birx đã lựa chọn ActivePure Technology là nơi làm việc của mình sau khi kết thúc công việc tại Nhà Trắng bởi bà cho rằng Acitie Pure là giải pháp để bảo vệ người Mỹ khỏi nguy cơ lây nhiễm Covid.

Deborah Birx cho biết: “Tôi rất vui khi trở thành cố vấn chính về y tế và khoa học cho Active Pure Technology – nơi cung cấp một lớp bảo vệ an toàn và quan trọng cho mọi người khỏi các loại virus và mầm bệnh khác nhau. Active Pure là một công ty phát triển dựa trên nền tảng khoa học và tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của các sản phẩm sau khi xem xét hồ sơ sản phẩm đã được FDA thông qua.

Tôi sẽ cố gắng hết sức sử dụng chuyên môn y tế và khoa học của mình để giúp công ty nghiên cứu và phát triển các công nghệ lọc không khí, nhằm cứu sống và đảm bảo cho mọi người dân Mỹ được an toàn khi ở trường, nhà, tại nơi làm việc hay các địa điểm giải trí”.

Máy lọc không khí sử dụng công nghệ Active Pure giúp loại bỏ vi khuẩn, virus hiệu quả.

Active Pure là bộ lọc khử trùng bề mặt và không khí hoạt động nhanh nhất, mạnh mẽ nhất và an toàn nhất để sử dụng trong nhà. Ban đầu, công nghệ này được thiết kế cho NASA nhằm giảm thiếu số lượng chất gây ô nhiễm trong tàu vũ trụ. Tuy nhiên giờ đây Active Pure là công nghệ môi trường hàng đầu giải quyết nhiều vấn đề về ô nhiễm bề mặt và không khí trong nhà hàng ngày. Chất oxy hóa tiên tiến của Active Pure giảm tới 99,9% chất gây ô nhiễm và chất gây dị ứng trên bề mặt và không khí.

Đây là công nghệ lọc không khí duy nhất được Tổ chức Space Foundation trao chứng nhận Công nghệ Không gian được chứng nhận uy tín. Công nghệ lọc không khí này an toàn cho cả con người và vật nuôi và được sử dụng hàng ngày trong các gia đình trên toàn thế giới, cũng như trường học, doanh nghiệp, bệnh viện và nhà trẻ.

Vào năm 2020, Active Pure Medical Guardian đã được đăng ký và được công nhận là Thiết bị Y tế Cấp II của FDA. Hiện tại, Cleveland Clinic đang tiến hành thử nghiệm lâm sàng kéo dài hai năm để nghiên cứu tác động của ActivePure trong việc giảm nhiễm trùng vết mổ. Nếu kết quả thử nghiệm thành công, ActivePure sẽ càng được nhiều người biết đến nhờ những lợi ích của nó với sức khỏe.

Tin mới lên