Nhân vật

Cô gái bị vu là 'bồ nhí' Phó Bí thư chia sẻ gì trên Facebook?

(VNF) - Tài khoản Facebook Trang Lana được cho là của chị Nguyễn Thị Trang người bị ngụy tạo tin nhắn, bị gán ghép là 'bồ nhí' của ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực Thanh Hóa vừa viết tâm thư gửi tới báo chí, bạn bè.

Cô gái bị vu là 'bồ nhí' Phó Bí thư chia sẻ gì trên Facebook?

Facebook Trang Lana được cho là của nạn nhân Nguyễn Thị Trang - người bị vu là "bồ nhí" Phó Bí thư Thanh Hóa

Sau khi gặp gỡ chia sẻ bức xúc vì bị ghán ghép ảnh, ngụy tạo tin nhắn, bị vu oan là 'bồ nhí' của ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực tỉnh uỷ Thanh Hóa, tài khoản Facebook Trang Lana tự nhận là chị Nguyễn Thị Trang đăng dòng status đầy bức xúc vào chiều tối 20/3 xung quanh sự việc trên.

Trang facebook cá nhân được cho là của chị Nguyễn Thị Trang, người bị vu là 'bồ nhí' của ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực tỉnh uỷ Thanh Hóa, viết tâm thư gửi báo chí, bạn bè. 

Tài khoản Facebook Trang Lana chia sẻ: "Hôm qua trên fecabook có kẻ xấu vu khống Trang là bồ bịch của ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa. Trang khẳng định đây là thông tin bịa đặt, vu khống Trang một cách trắng trợn, làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, uy tín cá nhân Trang và gia đình. Trang không biết mục đích của họ là gì? Thực tế Trang chỉ biết ông Hưng là PBT qua phương tiện thông tin đại chúng. Bản thân Trang chưa từng gặp và liên lạc với ông Hưng bao giờ. Hiện Trang đang làm đơn đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra xử lý đối tượng tung tin vu khống Trang để xử lý trước pháp luật".

>>> Truy xuất điện thoại cô gái bị vu là ‘bồ nhí’ của Phó Bí thư


Tài khoản Facebook Trang Lana bày tỏ sự mệt mỏi bức xúc và mong muốn báo chí đừng điện thoại làm phiền mình nữa vì mọi việc chờ cơ quan công an điều tra sẽ rõ.

Trước đó trả lời báo chí, chị Nguyễn Thị Trang cho rằng có người đã lấy ảnh của chị trên trang Facebook cá nhân, sau đó lồng ghép với nội dung tin nhắn tự tạo ra để vu khống. "Chỉ qua phương tiện thông tin đại chúng, tôi mới biết ông Đỗ Trọng Hưng là Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa chứ bản thân tôi chưa từng gặp ông Hưng bao giờ", chị Nguyễn Thị Trang khẳng định.

>>>Dễ dàng chế tin nhắn giả bằng iPhone và các phần mềm

Chị Nguyễn Thị Trang. Ảnh: Ngọc Minh - TNO

Liên quan đến vụ việc này, hiện chị Trang đã nhờ tới sự giúp đỡ của cơ quan công an và các quan chức năng đề nghị vào cuộc điều tra, truy tìm người có nickname "Son Thai" được cho là đã tung tin đồn thất thiệt để bôi nhọ danh dự, nhân phẩm.

Ảnh cá nhân của chị Nguyễn Thị Trang bị gán ghép cùng tin nhắn ngụy tạo để vu là "bồ nhí"của Phó Bí thư Thanh Hóa.

Chia sẻ với báo giới, nhiều lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa khẳng định: Những thông tin lan truyền trên mạng xã hội từ tối 19/3 đến nay được cho là có liên quan đến Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng là hoàn toàn nhảm nhí, bịa đặt.

Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đang khẩn trương điều tra, làm rõ các thông tin đang khiến dư luận xôn xao.

Cô gái bị vu là 'bồ nhí' chưa từng gặp Phó Bí thư Thanh Hóa

Tin mới lên