Xe

Có gì đáng chờ đợi ở triển lãm ôtô lớn nhất sắp diễn ra?

(VNF) - Cùng với cơ hội mua xe ưu đãi, người tiêu dùng sẽ có dịp trải nghiệm 70 mẫu xe và loạt công nghệ mới nhất của ngành ôtô tại triển lãm VMS 2017sắp diễn ra tại Tp.HCM.

Có gì đáng chờ đợi ở triển lãm ôtô lớn nhất sắp diễn ra?

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017 sẽ tập trung vào chủ đề chính là "kết nối công nghệ, chuyển động thông minh".

Theo kế hoạch, Triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 13 (VMS 2017) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 1-5/8 tại Tp.HCM.

Đơn vị tổ chức là Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cho biết, kỳ triển lãm năm nay sẽ có sẽ góp mặt của 12 thương hiệu ôtô lớn do 10 thành viên VAMA quản lý, bao gồm: Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota.

Quy mô triển lãm diễn ra trên tổng diện tích 16.000 m2 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) và sẽ là sự kiện lớn nhất của ngành ôtô Việt Nam trong năm 2017.

Điểm khác biệt của VMS 2017 so với các kỳ triển lãm trước là các sản phẩm trưng bày sẽ tập trung vào chủ đề chính là "kết nối công nghệ, chuyển động thông minh" thay vì dàn trải theo từng thế mạnh của mỗi thương hiệu và sản phẩm khác nhau.

Dù vẫn đang "giấu bài" nhằm tạo nên sự bất ngờ song theo tiết lộ của ban tổ chức, sẽ có khoảng 70 mẫu xe được giới thiệu đến người tiêu dùng. Trong đó có nhiều mẫu xe mới và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đây đều là những mẫu xe được trang bị những công nghệ mới nhất của ngành công nghiệp ôtô thế giới.

"Sự phát triển của ngành công nghiệp ôtô đã và đang có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của người dân trên toàn thế giới. Công nghệ tiên tiến và những đổi mới trong ngành công nghiệp ôtô ngày càng mang lại cho chúng ta sự thuận tiện trong việc đi lại, cuộc sống con người vì thế cũng được nâng tầm cao hơn. Do đó, tại VMS 2017, chúng tôi muốn nhấn mạnh sức ảnh hưởng của công nghệ kết nối tới cuộc sống của con người, từ đó khởi nguồn cho những thay đổi trong cách sống của họ", ông Toru Kinoshita, Chủ tịch VAMA chia sẻ.

Một điểm rất đáng được mong đợi nữa ở kỳ triển lãm ôtô lớn nhất trong năm chính là "lời hứa" của các hãng xe tham gia về những chương trình ưu đãi, bao gồm cả giảm giá bán lẻ, dành cho người tiêu dùng. Đây được xem như một cam kết "bạo miệng" của các hãng xe bởi hiện tại, mặt bằng giá bán lẻ ôtô các hạng phổ thông cũng đã xuống khá thấp sau quãng thời gian dài các hãng xe liên tục giảm giá.

Bên cạnh đó, VMS 2017 cũng sẽ là dịp để người tiêu dùng có thể trải nghiệm thực tế những mẫu xe và công nghệ mới nhất được các thương hiệu ôtô lớn đem tới. Sự đa dạng của các thương hiệu tại triển lãm sẽ làm hài lòng người tiêu dùng khi đáp ứng tất cả các nhu cầu trong mọi phân khúc. Mỗi thương hiệu sẽ trình làng những mẫu xe mới nhất, độc đáo về kiểu dáng và tiên phong về công nghệ.

Cùng với 12 thương hiệu ôtô, VMS 2017 cũng có sự góp mặt của hơn 50 đối tác sản xuất linh - phụ kiện trong ngành cũng như các đối tác cung cấp sản phẩm dịch vụ có liên quan, nhằm tạo ra một "hệ sinh thái" hoàn chỉnh phục vụ cho người tiêu dùng thông minh.

"Tôi tin rằng tại VMS 2017, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được sự hứng khởi với những chuyển động của tương lai cùng những công nghệ tân tiến nhất của ngành ôtô thế giới," ông Toru Kinoshita chia sẻ.

Tin mới lên