Bất động sản

Có gì ở Wink Hotels - cuộc chơi khách sạn của Indochina Capital?

(VNF) - Wink Hotels gây chú ý ở thời gian lưu trú 24 giờ, bất kể thời điểm nhận phòng; vị trí trung tâm với mức giá thuê hợp lý, khoảng 1 triệu đồng/ngày đêm; tính tiện lợi và tự phục vụ cũng như phong cách trẻ trung, năng động...

Có gì ở Wink Hotels - cuộc chơi khách sạn của Indochina Capital?

Có gì ở Wink Hotels - cuộc chơi khách sạn của Indochina Capital?

Được thành lập bởi nhà phát triển Indochina Kajima, Wink đã khai trương khách sạn đầu tiên vào quý I/2021, tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đakao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn cao 12 tầng, gồm 237 phòng (60% là phòng đơn).

Điểm đáng chú ý của Wink Hotels là không có sảnh chính hay lobby, thay vào đó là khu vực được gọi tên Wink Space. Đây là một không gian mở với nhiều tiện nghi như quầy bar 24 giờ, khu vực chung rộng rãi, phù hợp cho công việc hoặc gặp gỡ, giao lưu cùng bạn bè. Khách sạn cũng cung cấp khu vực quầy check-in tự động, giúp tiết kiệm thời gian cho khách.

Phòng khách sạn của Wink nhỏ gọn, diện tích chỉ 18m2 (đối với phòng đơn) song được thiết kế hiện đại, có những điểm nhấn đặc sắc, chẳng hạn như những bức rèm kéo cao đến trần nhà với hình vẽ khung cảnh TP. HCM được họa sĩ Richie Fawcett thực hiện. 

Ngoài việc có thiết bị điều khiển trực quan được tích hợp sẵn trong phòng, giường ngủ cũng là chi tiết đáng chú ý khi Wink sử dụng loại nệm cao cấp của các resort đạt chuẩn quốc tế cùng bộ chăn ga làm bằng chất liệu linen đến từ thương hiệu Catherine Denoual.

Ngoài ra, mỗi tầng cũng được lắp đặt một máy bán hàng tự động để mang đến sự tiện lợi cho khách lưu trú.

Wink Hotels tích hợp một không gian làm việc chung được phát triển và vận hành bởi Toong, trong đó có một số phòng họp riêng mà khách có thể đặt trước. Khách lưu trú tại khách sạn có quyền sử dụng miễn phí dịch vụ tại tất cả các chi nhánh của Toong và có thể đăng ký tham gia chương trình khách hàng thân thiết Life in a Wink! (LIAW!). Đây là chương trình miễn phí và không phân cấp hạng, theo đó khách hàng sẽ nhận ưu đãi từ các thương hiệu đối tác gồm nhà hàng, quán bar, cửa hàng thời trang hay những dịch vụ khác trong thành phố.

Đặc biệt nhất, Wink áp dụng chương trình "STAY24" mang tính đột phá, đảm bảo cho khách hàng được lưu trú trọn vẹn 24 giờ, bất kể thời gian nhận phòng. Đây gần như là khách sạn đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam áp dụng chương trình này. Để thêm sự tiện lợi, khách hàng có thể nhận phòng bất kể thời gian và không gian bằng cách kích hoạt thẻ phòng điện tử thông qua ứng dụng Wink trên điện thoại cá nhân.

Theo tìm hiểu của VietnamFinance, ngoài chi nhánh đầu tiên đã đi vào hoạt động, Wink Hotels cũng đã công bố kế hoạch xây dựng 20 khách sạn trong vòng 5-7 năm tại các thành phố lớn ở Việt Nam, bao gồm cả Wink Hotel Danang Centre 243 phòng tại 178 Trần Phú dự kiến khai trương vào quý III/2022. Trong những năm tới, Wink Hotels sẽ tiếp tục khai trương tại Hải Phòng, Cần Thơ, Tuy Hòa và Hà Nội.

Ông Michael Piro, CEO Wink Hotels, chia sẻ: “Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho ngành khách sạn Việt Nam. Hiện tại, vẫn còn một phân khúc thị trường rộng lớn chưa được khai thác, và đó chính là tham vọng của chúng tôi khi phục vụ cho giới trẻ bằng một thương hiệu khách sạn hoàn toàn mới và năng động”.

“Khách sạn Wink mang phong cách hiện đại, đầy táo bạo và kiên định trong tính cách – phản ánh bản sắc văn hóa mạnh mẽ trong khi vẫn tôn trọng sâu sắc những giá trị truyền thống Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm điểm đến thú vị và luôn được kết nối”, ông Piro nói thêm.

Tin mới lên