Công nghệ

Có gì trong giải pháp 'vắc xin công nghệ' cho doanh nghiệp của FPT?

(VNF) - Ngày 30/10 tới đây, FPT sẽ tổ chức sự kiện ra mắt “vắc xin công nghệ FPT eCovax - Doanh nghiệp xanh”. Giải pháp được FPT đưa ra vào thời điểm này với mong muốn giúp các doanh nghiệp đảm bảo mục tiêu kép vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế trong bất kỳ tình huống nào.  

Có gì trong giải pháp 'vắc xin công nghệ' cho doanh nghiệp của FPT?

FPT sắp ra mắt giải pháp công nghệ doanh nghiệp xanh.

Trước những nỗ lực của chính phủ và người dân trong việc đẩy nhanh tiến độ khoanh vùng xử lý, các hoạt động vận hành, sản xuất đang dần dần được mở cửa trở lại. Mục tiêu ưu tiên hàng đầu lúc này đó là tập trung khôi phục, vận hành sản xuất - kinh doanh thông suốt, và đảm bảo an toàn phòng dịch.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của nhiều biến chủng virus hết sức nguy hiểm như Delta, AY.4.2,... dịch bệnh có thể bùng phát trở lại mạnh mẽ bất cứ lúc nào.

Bài học từ các nền kinh tế lớn trên thế giới vẫn đang còn đó. Giai đoạn đầu Covid-19 bùng phát hồi cuối tháng 1/2020, Singapore được thế giới đánh giá cao khi kiểm soát tốt lây lan mà không cần áp dụng tới biện pháp đóng cửa. Đến tháng 5/2021, biến thể Delta làm thay đổi tất cả, làm tiêu tan mọi nỗ lực mở cửa của Singapore.

Do đó, hơn bao giờ hết, trong giai đoạn “sống chung với lũ” này, các doanh nghiệp phải cần chuẩn bị tâm thế chủ động xây dựng các phương án sản xuất, kinh doanh thích hợp, tăng cường quản lý giám sát, đồng thời xây dựng hệ thống quản trị để nhanh chóng ứng biến tự động trong mọi tình huống có thể xảy ra.

Giải pháp doanh nghiệp xanh do FPT phát triển cho phép doanh nghiệp quản lý lịch làm việc linh hoạt đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch bệnh; phát hiện, khoanh vùng nhanh nhất ở phạm vi ảnh hưởng nhỏ nhất và tối ưu công tác xét nghiệm với độ phủ cao nhất, từ đó giúp doanh nghiệp thích ứng linh hoạt và chủ động ứng phó với các tình huống bất ngờ của đại dịch Covid-19.

Tham gia sự kiện ra mắt “vắc xin công nghệ FPT eCovax - Doanh nghiệp xanh” có sự tham gia của đại diện Ban Nghiên cứu và Phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) của Chính phủ... và các doanh nhân dày dạn kinh nghiệm dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua những thách thức trên thương trường.

Tại sự kiện, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT cũng sẽ chia sẻ cách thức xây dựng và tái thiết doanh nghiệp – mỗi doanh nghiệp là một “pháo đài xanh” vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế dựa trên sức mạnh công nghệ.

Ông Trần Việt Anh, Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nam Thái Sơn sẽ chia sẻ về thực trạng, khó khăn của doanh nghiệp tại TP. HCM và cùng tìm cách vận hành ổn định và tuân thủ các quy định phòng chống dịch trong bình thường mới.

Trong phiên tọa đàm có sự tham gia của khách mời đặc biệt là bà Phạm Thị Ngọc Thuỷ, Giám đốc văn phòng Ban Nghiên cứu Phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) và ông Nguyễn Trọng Hiếu, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành (TFF).

Các doanh nghiệp khi tham gia tọa đàm sẽ được lắng nghe chia sẻ, kinh nghiệm thực chiến đến từ các doanh nghiệp về việc xây dựng môi trường làm việc an toàn, kế hoạch hoạt động để vận hành thông suốt và ổn định trước bối cảnh diễn biến khôn lường của dịch bệnh, cũng như có thể tìm hiểu chi tiết về những giải pháp công nghệ và phương thức ứng dụng để giúp doanh nghiệp quản trị tổ chức, quản lý rủi ro sức khỏe một cách linh hoạt.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng sẽ được tư vấn miễn phí 1:1 về giải pháp doanh nghiệp xanh để có thể áp dụng ngay cho doanh nghiệp của mình và mang lại hiệu quả tức thì. Đồng thời, doanh nghiệp cũng được nhận gói miễn phí một năm sử dụng bộ giải pháp FPT eCovax gồm 5 giải pháp hợp đồng điện tử, chữ ký số, tổng đài OnCall, Base Request và FPT Cloud.

Sự kiện ra mắt “vắc xin công nghệ - FPT eCovax Doanh nghiệp xanh” nằm trong chương trình FPT eCovax do Tập đoàn FPT khởi xướng, với mong muốn cung cấp các vũ khí giúp doanh nghiệp tăng cường kháng thể, thích ứng và linh hoạt trước mọi tình huống để đảm bảo kinh doanh không gián đoạn, vượt qua những thách thức của đại dịch.

Tin mới lên