Ngân hàng

Cơ hội trúng xe Honda City Rs khi mua bảo hiểm tại PVcomBank

(VNF) - Khi mua bảo hiểm nhân thọ Prudential tại Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank), khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu ô tô Honda City Rs trị giá 693 triệu đồng, máy massage cổ Hasuta, vé tham dự đêm hội âm nhạc “Giữ lời hẹn yêu 2022” cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Cơ hội trúng xe Honda City Rs khi mua bảo hiểm tại PVcomBank

Cơ hội trúng xe Honda City Rs khi mua bảo hiểm tại PVcomBank

Với tôn chỉ “Khách hàng là trung tâm”, PVcomBank đã hợp tác cùng công ty Prudential, mang đến cho khách hàng các giải pháp trọn gói về tài chính, ngân hàng và bảo hiểm.

PVcomBank mang tới những giải pháp bảo vệ và tích lũy, giúp khách hàng an tâm hơn trước những rủi ro, chủ động với các kế hoạch của bản thân và gia đình. Cùng với Prudential, PvcomBank triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với tên gọi “Cùng PVcomBank giữ lời hẹn yêu” dành tặng cho tất cả khách hàng.

Cụ thể, từ nay cho đến hết ngày 31/8/2022, 400 khách hàng đầu tiên khi tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, kỳ phí từ 40 triệu đồng sẽ nhận ngay máy massage cổ Hasuta (trị giá 1,87 triệu đồng/máy). Ngoài ra, khi tham gia hợp đồng bảo hiểm với kỳ phí đầu tiên từ 100 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận ngay 1 vé tham gia đêm hội âm nhạc “Giữ lời hẹn yêu 2022” trị giá 4 triệu đồng và nhận 3 vé khi tham gia hợp đồng từ 250 triệu trở lên. Chương trình tặng vé được áp dụng cho các khách hàng tại Hà Nội và TP. HCM từ nay cho đến hết ngày 30/6/2022, áp dụng trên toàn quốc từ ngày 1/7 – 15/8/2022.

Đặc biệt, khi tham gia mới hợp đồng bảo hiểm từ nay đến 2/9/2022, tất cả khách hàng đều được nhận mã số may mắn để tham gia quay số cuối chương trình và có cơ hội trúng xe ô tô Honda City Rs trị giá 693 triệu đồng. Theo đó, với mỗi hợp đồng có kỳ phí đầu tiên từ 30 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận 1 mã dự thưởng, với mỗi 20 triệu đồng phí bảo hiểm tiếp theo của hợp đồng, khách hàng nhận thêm 1 mã dự thưởng. Số lượng mã dự thưởng là không giới hạn với mỗi khách hàng.

Ngoài ra, PVcomBank còn triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua bảo hiểm Prudential như: giảm phí tới 50 triệu đồng ngay khi khách hàng tham gia bảo hiểm; trả góp lãi suất 0% với kỳ hạn lên tới 9 tháng khi khách hàng thanh toán qua thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard; giảm phí bảo hiểm tới 7% và cộng thêm 0,4% lãi suất trái phiếu khi khách hàng mua combo bảo hiểm và trái phiếu.

Theo PvcomBank, “Giữ lời hẹn yêu 2022” là một lời cam kết và trách nhiệm mà PVcomBank và Prudential muốn gửi tới các khách hàng.

Tin mới lên