Thị trường

Công Phượng, Văn Thanh cùng 4 cầu thủ sở hữu quán flagship đầu tiên thuộc chuỗi cà phê Ông Bầu

(VNF) - Quán flagship đầu tiên thuộc chuỗi cà phê Ông Bầu vừa chính thức được khai trương tại địa chỉ J3 Bửu Long, quận 10, TP. HCM. Quán được trao quyền sở hữu cho 6 cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện nay, trưởng thành từ lò đào tạo của Hoàng Anh Gia Lai.

Công Phượng, Văn Thanh cùng 4 cầu thủ sở hữu quán flagship đầu tiên thuộc chuỗi cà phê Ông Bầu

4 trong số 6 "ông chủ" của quán flagship đầu tiên thuộc chuỗi cà phê Ông Bầu.

Có vị trí tại Bắc Hải, khu cư xá nổi tiếng của Sài Gòn, quán flagship cà phê Ông Bầu được trang trí với gam màu chủ đạo là màu vàng rực. Đặc biệt, tuy là quán flagship nhưng các thức uống nơi đây vẫn có giá bán bằng với các cửa hàng khác của hệ thống Ông Bầu trên toàn quốc.

Được biết, đây là quán flagship đầu tiên và duy nhất của hệ thống Ông Bầu tính đến thời điểm hiện nay và đã được trao quyền sở hữu cho 6 cầu thủ nổi tiếng xuất thân từ lò đào tạo của Hoàng Anh Gia Lai bao gồm: Công Phượng, Minh Vương, Hồng Duy, Văn Toàn, Văn Thanh và Tuấn Anh.

Chia sẻ về quyết định chuyển nhượng “0 đồng” quán flagship đầu tiên của hệ thống cho 6 ngôi sao bóng đá, ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đồng Tâm - 1 trong 3 nhà sáng lập thương hiệu Ông Bầu, cho biết: “Đây là những chàng trai đầy nghị lực và đam mê bóng đá hết mình. Họ cũng chính là thế hệ vàng giúp bóng đá Việt Nam khẳng định vị thế trong những năm gần đây. Do đó chúng tôi muốn Ông Bầu sẽ là nơi giúp họ kết nối, truyền tải, chia sẻ đam mê bóng đá đến với những người hâm mộ”.

Là một trong những thành viên sở hữu quán flagship, cầu thủ Tuấn Anh cho biết: “Khi nhận tin được trao quyền sở hữu quán cà phê sang nhất của hệ thống Ông Bầu, mình và các đồng đội vừa mừng vừa lo vì không có kinh nghiệm kinh doanh điều hành quán cà phê nhưng mình tin mọi việc sẽ ổn vì sau lưng đã có sự hậu thuẫn của các chú”.

Cũng theo cầu thủ Văn Toàn, lợi nhuận từ quán flagship sẽ được nhóm trích ra để cùng chung tay giúp đỡ các vận động viên khó khăn khác hoặc tham gia vào các chương trình thiện nguyện có ý nghĩa.

Trước mắt, nhóm thống nhất sẽ trích 1 phần lợi nhuận thu được của tháng 11 để gửi tặng đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Tin mới lên