Đô thị

Constrexim-HOD sắp ra mắt dự án mới Golden Park Tower tại Cầu Giấy

(VNF) - Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển nhà Constrexim (Constrexim-HOD) sẽ giới thiệu dự án mới Golden Park Tower Cầu Giấy vào ngày 18/3 sắp tới.

Constrexim-HOD sắp ra mắt dự án mới Golden Park Tower tại Cầu Giấy

Phối cảnh dự án Golden Park Tower tại Cầu Giấy

Được biết, dự án Golden Park Tower tọa lạc tại số 2 phố Phạm Văn Bạch (ngã tư đường Dương Đình Nghệ, Phạm Văn Bạch), Phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội ôm trọn một góc ngã tư rộng lớn và hai mặt tiền đường.

Dự án có 4 tầng hầm, 45 tầng nổi. Trong đó từ tầng 1 đến tầng 7 là khối dịch vụ thương mại - văn phòng; tầng 8 là khu vực chức năng dịch vụ gồm bể bơi, phòng tập, khu kỹ thuật; từ tầng 9 đến tầng 31 là khối căn hộ để ở và cuối cùng tầng từ 32 đến 45 là khối căn hộ khách sạn. Các khu chức năng đều có sảnh đi lại và cầu thang riêng biệt.

Theo ông Nguyễn Đức Cây, Chủ tịch HĐQT Constrexim-HOD, hiện dự án đang thi công hoàn thiện hạng mục tầng hầm và móng toà nhà. Khi dự án mở bán sẽ cung cấp ra thị trường 360 căn hộ có diện tích từ 82-235m2 cùng khối dịch vụ thương mại và văn phòng làm việc.

Ông Nguyễn Đức Cây cũng cho biết: "Mục đích 10 năm tiếp theo của chúng tôi là tổng mức đầu tư các dự án dự kiến đạt quy mô 10.000 tỷ đồng và giữ vững vị thế là đơn vị nằm trong top 100 doanh nghiệp bất động sản Việt Nam".

Constrexim-HOD là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng, quản lý vận hành, khai thác các khu đô thị mới, nhà ở, văn phòng cho thuê, thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông xuất nhập khẩu thiết bị, vật tư xây dựng.

Constrexim-HOD cũng từng được biết đến nhiều dự án trên địa bàn Hà Nội và Hải Dương như: dự án đô thị mới khu dân cư Hồ Mật Sơn tại Chí Linh (Hải Dương), dự án Tổng kho tại Đông Anh (Hà Nội), dự án khu nhà ở và công trình công cộng 409 Tam Trinh quận Hoàng Mai, dự án toà chung cư cao tầng CT1-CT2 (Green Park) tại Cầu Giấy, khu nhà ở liền kề Ngọc Khánh…

Tin mới lên