Công nghệ

Covid-19 khiến Bkav phải lùi thời gian ra mắt Bphone 4

(VNF) - CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết việc ra mắt Bphone 4 vào ngày 7/4 tới đây sẽ phải điều chỉnh sang thời gian khác.

Covid-19 khiến Bkav phải lùi thời gian ra mắt Bphone 4

Bkav tiếp tục lùi thời gian ra mắt Bphone 4.

Ngày 6/4, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết do diễn biến mới trong việc phòng chống dịch bệnh, việc ra mắt Bphone 4 vào ngày 7/4 sẽ phải điều chỉnh sang thời gian khác và sẽ được ấn định sau ngày 15/4.

Cụ thể, ông Quảng cho biết theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, phần lớn nhân viên của Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam (VTV) sẽ phải làm việc từ xa. Do đó, Bkav và VTV đã thống nhất không thể thực hiện được buổi ra mắt đúng như dự kiến.

Trước đó, ông Nguyễn Tử Quảng đã chọn ngày 25/3 để ra mắt sản phẩm Bphone 4. Tuy nhiên do diễn biến của dịch Covid-19 càng trở nên phức tạp, Bkav đã quyết định lùi thời hạn ra mắt Bphone 4 vào ngày 7/4.

Theo kế hoạch, lễ ra mắt Bphone 4 sẽ được tổ chức với sự phối hợp của Đài Truyền hình Việt Nam và sẽ không có khán giả trực tiếp tại trường quay. Nội dung chương trình được thiết kế phù hợp với việc theo dõi từ xa qua livestream và truyền hình.

"Một số lượng khách mời giới hạn sẽ tham gia theo dõi chương trình và trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống các Bphone Store của Bkav ở Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Nghệ An ngay sau lễ ra mắt", ông Quảng tiết lộ.

CEO Bkav khẳng định cùng với phương thức tổ chức lễ ra mắt theo "kiểu mới", chương trình hứa hẹn sẽ vẫn là một bữa tiệc công nghệ như mọi năm.

Những lần ra mắt Bphone trước đây, Bkav tổ chức với quy mô lớn tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội), số người tham dự lên đến hàng nghìn người.

Hiện chưa có nhiều thông tin về Bphone 4, nhưng theo tiết lộ của ông Quảng, sản phẩm sẽ có nhiều màu sắc, tập trung cải tiến camera. Thay vì trang bị quá nhiều ống kính, hãng sẽ ứng dụng nhiếp ảnh điện toán, thuật ngữ chỉ khả năng xử lý thông minh những dữ liệu mà camera thu về được cho từng mục đích chụp ảnh như macro, chân dung xoá phông.

Tin mới lên